Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm – Cửa hàng hoa giá rẻ

hoa khai truong go cong tay tien giang

Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, hoa tươi đã trở nên phổ biến và là nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống tinh thần của xã hội. Một bó hoa đẹp là thông điệp hoàn hảo nhất gửi đến người thân, bạn bè. Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm là địa điểm cung cấp đa dạng các sản phẩm hoa tươi phục vụ nhu cầu của xã hội như hoa phục vụ trang trí, chúc mừng, cưới hỏi, xã giao, tang lễ… Hãy cùng chúng tôi xem shop hoa này có điểm gì đặc biệt nhé!

Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm tại shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm

Nắm bắt được xu hướng thị trường và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm cung cấp cho thị trường trong và ngoài Quận Bắc Từ Liêm đa dạng các nhóm sản phẩm hoa tươi như:

Hoa khai trương

Nhằm phục vụ cho mục đích chúc mừng các buổi lễ khai trương tại các công ty, cửa hàng hoặc các lễ động thổ, khánh thành, chúc mừng lễ khởi công… Tại shop hoa Quận Bắc Từ Liêm, các mẫu hoa khai trương được shop phân thành nhiều nhóm sản phẩm theo các mức giá đa dạng khác nhau, cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm
Mẫu hoa kệ chúc mừng khai trương

Hoa tình yêu

Những lẵng hoa hay bó hoa chủ đề tình yêu được hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm chăm chút thiết kế tỉ mỉ sẽ là món quà giúp cho tình yêu của bạn trở nên ngọt ngào hơn, đằm thắm hơn và nồng cháy hơn. Với nhiều mẫu hoa tình yêu chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Hoa sinh nhật

Với những sản phẩm hoa tươi phục vụ mục đích chúc mừng sinh nhật, shop sẽ thiết kế và trình bày theo dạng bó, xếp trong hộp gỗ hoặc giỏ hoa đính kèm với bảng hoặc thiệp chúc mừng sinh nhật.

Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm
Mẫu hoa bó sinh nhật

Hoa tang lễ

Hoa tang lễ được shop trình bày theo những hình thức vòng hoa tang, vòng cườm, bức trướng, hoa quan tài.

Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm
Mẫu vòng hoa chia buồn

Hoa tặng theo các dịp đặc biệt

Nhóm sản phẩm này bao gồm hoa tươi phục vụ các nhu cầu: tất niên, sự kiện, mừng tốt nghiệp, hoa khai trương, khánh thành, khởi công, chúc mừng triển lãm. Các mẫu hoa này đa dạng theo các mức giá khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hoa theo kiểu dáng

Shop cung cấp các loại hoa theo kiểu dáng phân chi tiết thành các mặt hàng: hoa giỏ, hoa bó, hộp gỗ, hộp giấy, cắm bình, hoa để bàn, hoa cài áo, hoa cô dâu, hoa xe cưới, cổng hoa cưới, lan hồ điệp, giỏ trái cây,…

Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm đưa ra nhiều chương trình giảm giá các sản phẩm hoa tươi cho khách hàng. Với mức giảm khá cao nhiều mặt hàng giảm lên đến trên 30% khi khách hàng tới mua hoa vào những dịp đặc biệt của đất nước và của shop.

Cùng với những ưu đãi về chính sách giảm giá là sự không ngừng cố gắng nghiên cứu về trình bày các sản phẩm hoa và thu thập nhiều loại hoa chất lượng tốt phục vụ khách hàng. Đến với shop khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về hoa tươi bằng những mẫu mã mà shop đang có hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm. Để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy truy cập vào website https://www.https://hoatuoionline.net// ngay nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *