Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng

Hoa thu hai duong shop hoa nguyen trai

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng

Nhắc đến mùa thu người ta sẽ nghĩ ngay đến màu tựu trường, mùa trung thu, màu mà “con nai vàng ngơ ngác, đạp trên lá vàng rơi”… Nhưng bên cạnh đó, nhắc đên mùa này, người ta sẽ nghĩ ngay đến một loại hoa, loài hoa mà tên gọi của nó gói gọn cả mùa thu – thu hải đường. Vậy bạn đã biết về loài hoa này chưa? Nếu chưa biết thì cùng shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Hoa thu hải đường

 

Nguồn gốc hoa thu hải đường

Thu hải đường là một loại cây thân thảo, xuất hiện lần đầu tiên ở những khu rừng nhiệt đới thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm ở châu Phi, châu Mĩ và miền Nam châu Á.

Đến năm 1690, nhà thực vật học người Pháp đã đặt tên hoa là Begonia dựa theo tên của người đã phát hiện ra chúng – ông Michel Bégon.

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Nhận giao hoa sinh nhật, hoa tình yêu Quận Hai Bà Trưng

 Đặc điểm của hoa thu hải đường

Là loài hoa thân thảo, chiều cao của cây đạt từ 20-50cm. Thân cây mọng nước, lá cây dày và mang nhiều hình thù độc đáo. Mặt sau của lá có màu huyết dụ, mặt trước có màu xanh lục. Dựa vào đặc điểm sinh học, người ta chia thu hải đường ra hơn 1000 loài.

Bằng kĩ thuật lai tạo hiện đại, qua nhiều năm, các giống hoa thu hải đường đã ra đời để đáp ứng ngày càng đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng. Ở Mỹ, ngoài quốc hoa (hoa hồng) thì hoa thu hải đường cũng là một trong những loài hoa được ưa chuộng. Đến mức người ta đã lập ra Hiệp Hiệp hội Thu Hải Đường (American Begonia Society) để luôn tìm tòi, nghiên cứu về loài hoa đặc biệt này.

 Cách chăm sóc hoa thu hải đường tươi lâu

Ngoài việc tìm hiểu về xuất xứ, đặc điểm của hoa thu hải đường thì shop hoa Quận Hai Bà Trưng cũng hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc hoa thu hải đường tươi lâu.

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Hoa chúc mừng khai trương ở Quận Hai Bà Trưng

Loài hoa này mỏng manh, e ấp, nấp mình sau những vòm lá xanh. Càng nở lâu, thu hải đường càng đẹp. Những đóa hoa thu hải đường với màu sắc, kiểu dáng và hương thơm đã mang đến cho con người ta cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đằm thắm.

Hơn thế nữa, thu hải đường là loài hoa rất mong manh, nên chỉ cần bạn không khéo léo một chút thôi là rất có thể khiến chúng bị gãy đó. Hãy nâng niu từng cành hoa, tỉ mỉ trong từng khâu chăm sóc để không làm tác động đến hoa. Bạn cũng nên thay nước và bỏ tí đường vào bình cắm hoa để giữ hoa được tươi lâu hơn.

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Hoa đám tang giao nhanh ở Quận Hai Bà Trưng

Trên đây là một số thông tin mà cửa hàng hoa tươi Quận Hai Bà Trưng tư vấn về hoa thu hải đường, hãy liên hệ đặt hàng tại shop để có được mẫu hoa thu hải đường đẹp nhất dành tặng cho những người thân yêu. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline 0906 150 062 hoặc truy cập website hoatuoionline.net để được hỗ trợ nhé!

Chúng tôi cung cấp nhiều chủ đề hoa tươi với dịch vụ giao hoa nhanh, hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *