Cửa hàng hoa tươi Quận Thanh Xuân uy tín

Một mẫu hoa giỏ đẹp

Cửa hàng hoa tươi Quận Thanh Xuân uy tín

Nhắc đến kinh doanh thì đây không còn là vấn đề mới lạ nữa. Nhưng đối với bất kể ai khi bắt đầu kinh doanh thì cũng đều phải đối mặt với các vấn đề khó khăn. Và xu rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đã và đang có xu hướng kinh doanh hoa tươi. Đối với trường hợp này cũng vậy thì khi lên ý tưởng và bắt đầu thực hiện thì một số vấn đề khó khăn các bạn sẽ phải đối đầu như: mặt bằng, phương pháp kinh doanh, nguồn khách hàng, nguồn hàng…. Hiểu được tâm lý của những người kinh doanh hoa, sau đây shop hoa tươi Quận Thanh Xuân chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số bí quyết giúp kinh doanh hoa tươi hiệu quả. Cùng xem đó là những bí quyết gì nhé!

Cửa hàng hoa tươi Quận Thanh Xuân
Mẫu hoa giỏ

1. Tại sao nên kinh doanh hoa tươi?

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết về bí quyết kinh doanh thì bạn cần phải tự trả lời được cho mình vấn đề là tại sao lại nên kinh doanh hoa tươi mà không phải bất kì một mặt hàng nào khác. Và sau đây sẽ là những lý giải cho thắc mắc này.

– Trong hầu hết tất cả các mặt hàng thì có thể nói rằng hoa tươi là một trong những mặt hàng dễ kinh doanh và có thể thu được lợi nhuận nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, nguồn vốn bỏ ra để kinh doanh ban đầu cũng khá là nhỏ nên đáp ứng được vấn đề về kinh tế của nhiều người.

– Thị trường cung cấp hoa tươi đa dạng. Bạn có thể tìm và nhập hoa ngay tại các khu vườn trồng hoặc là các các khu chợ đầu mối…. Về vấn đề này thì bạn sẽ tùy thuộc vào điều kiện cũng như là quy mô kinh doanh để có thể tìm được các nguồn hàng phù hợp nhất.

– Nhu cầu sử dụng hoa tươi hiện nay là rất lớn và tương đối ổn định nên các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc kinh doanh.

Qua những chia sẻ trên thì chắc hẳn là các bạn cũng đã tự giải đáp được cho mình thắc mắc là tại sao nên kinh doanh hoa tươi rồi đúng không nào?

2. Lưu ý khi nhập hoa để hiệu quả cho kinh doanh

Để thuận tiện và mang lại nhiều lợi nhuận khi kinh doanh hoa tươi thì vấn để nhập hoa cần phải đặc biệt được chú ý. Bởi nhập hoa thì rất dễ nhưng chúng tôi – shop hoa tươi Quận Thanh Xuân thấy rằng nhập thế nào để mang lại lợi nhuận nhiều nhất thì không phải là ai cũng biết. Sau đây sẽ là một số chia sẻ.

Cửa hàng hoa tươi Quận Thanh Xuân
Mẫu hoa chúc mừng để bàn

– Nhập hoa tại các vườn trồng hoặc chợ đầu mối

Vườn trồng hoặc là các chợ đầu mối sẽ giúp cho bạn nhập được nhiều loại hoa và mức giá đầu vào là thấp nhất có thể. Bởi khi lấy hoa tại đây bạn sẽ không phải qua bất kì người trung gian nào do vậy mà mức giá sẽ được rẻ hơn. Đương nhiên, khi mức giá nhập rẻ thì bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Bên cạnh đó, hoa nhập ngay tại vườn trồng hoặc các chợ đầu mối thì bạn luôn nhập được nguồn hoa mới, tươi nhất và không bị bảo quản nên hoa cũng sẽ giữ được lâu hơn.

– Tìm hiểu kĩ hơn về người bán hàng

Một trong những vấn đề tiếp theo mà chúng tôi muốn lưu ý đến các bạn chính là tìm hiểu về người bán hàng. Nên tìm đến những người mà có khuôn mặt hiền lành, niềm nở. Bởi qua những người này thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc nói chuyện, và có thể sẽ giúp bạn khai thác được các thông tin về việc kinh doanh hoa. Bên cạnh đó nếu hợp tác với người bán hàng mà hiền, thái độ niềm nở thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc mặc cả. Biết đâu họ có thể giảm giá thêm cho bạn thì sao. Hãy thử nhé.

– Nhập với số lượng vừa đủ

Chắc các bạn cũng biết rằng khi mới bắt đầu kinh doanh hoa tươi thì nguồn khách hàng vẫn còn bị hạn chế. Do vậy, để đảm bảo về chất lượng cũng như là nguồn vốn thì bạn chỉ nên nhập với số lượng vừa đủ để có thể bán hết hoa trong một khoảng thời gian, tránh lãng phí.

Và chúng tôi cũng lưu ý với các bạn là nên nhập những loài hoa mà có độ phổ biến cao, được nhiều người yêu thích và hạn chế những loài hoa hiếm, giá thành cao.

– Vận chuyển cẩn thận

Vận chuyển luôn là vấn đề khiến những người kinh doanh hoa tươi lo lắng. Và để hoa giữ được nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển thì bạn cần phải chia hoa ra theo từng loại và sắp xếp cẩn thận rồi sau đó mới chở về.

– Giữ hoa tươi lâu

Giữ hoa tươi lâu là một tiêu chí không thể bỏ qua khi kinh doanh. Và để hoa tươi được lâu hơn thì các bạn có thể thực hiện theo một số cách như: thay nước thường xuyên, che chắn gió….

Trên đây là một số chia sẻ về một số kinh nghiệm kinh doanh hoa tươi sao cho hiệu quả nhất. Nếu như bạn còn đang thắc mắc về vấn đề gì thì có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp tại trang web: hoatuoionline.net hoặc liên hệ với cửa hàng hoa tươi Quận Thanh Xuân  theo hotline: 0906150062 để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *