Đặt vòng hoa đám tang Quận Thanh Xuân nhận giao hoa nhanh

hoa dam tang quan 7

Đặt vòng hoa đám tang Quận Thanh Xuân nhận giao hoa nhanh

Vòng hoa đám tang giá bao nhiêu? là câu hỏi mà rất nhiều người khi mua vòng hoa quan tâm và muốn có được câu trả lời. Và nếu bạn cũng trong số đó thì sau đây hãy cùng với hoa đám tang Quận Thanh Xuân đi tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây nhé!

Khi nói đến vòng hoa thì ở mỗi địa phương, mỗi một vùng miền lại có phong tục tập quán cùng với các nghi thức tang lễ khác nhau do vậy mà việc sử dụng hoa tang lễ cũng có đôi phần khác nhau. Sau đây hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu và nghiên cứu về giá vòng hoa tang lễ theo từng khu vực: Bắc, Trung, Nam và mẫu kiểu vòng hoa nước ngoài nhé.

1. Giá vòng hoa đám tang miền Bắc và miền Trung

– Vòng hoa đám tang theo kiểu truyền thống

Đối với miền Bắc và miền Trung thì đặc điểm của những chiếc vòng hoa truyền thống này là nó có sử dụng hoa cườm và hoa tươi. Thực tế, hoa viếng đám tang Quận Thanh Xuân thấy rằng mẫu vòng hoa này do đã được sử dụng lâu đời, rộng rãi và sản xuất nhiều nên giá cả của nó cũng khá là rẻ. Sau đây là giá một số mẫu vòng hoa phổ biến:

Vòng hoa đám tang có kích cỡ trung bình được thiết kế với hoa cườm với một số loài hoa tươi như: cúc, hồng, vàng anh…. thì có giá giao động khoảng 350.000vnđ.

Đối với vòng hoa cũng có thiết kế như trên nhưng kích cỡ lớn hơn thì mức giá giao động thường trong khoảng 450.000vnđ – 500.000vnđ.

Còn đối với trường hợp mà cũng vẫn mẫu vòng hoa truyền thống đó nhưng nó được thiết kế thêm chùm hoa lan hoặc ly ở bên trên thì lại có mức giá khác. Giá mẫu vòng hoa này giao động từ khoảng 600.000vnđ trở lên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng số lượng hoa của khách hàng.

– Vòng hoa đám tang theo kiểu miền Nam

Khác với vòng hoa theo kiểu truyền thông. Để làm được mẫu vòng hoa theo kiểu miền Nam thì cần phải có kệ, có vòng tròn để cắm hoa. Đặc biệt, mẫu vòng hoa này sử dụng toàn bộ là hoa tươi như: hoa lan, hồng, cúc, ly…. Do số lượng hoa tươi cũng như quá trình thiết kế lâu và phức tạp hơn nên giá vòng hoa đám tang miền Nam tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung có giá thấp nhất khoảng 650.000vnđ.

Đặt vòng hoa đám tang Quận Thanh Xuân
Đặt vòng hoa đám tang Quận Thanh Xuân
Mẫu hoa đám tang 1 tầng

2. Giá vòng hoa đám tang tại miền Nam

Hoa chia buồn ở Quận Thanh Xuân thấy rằng các mẫu vòng hoa đám tang tại miền Nam có rất nhiều cách thiết kế khách nhau. Do vậy mà mỗi mẫu thiết kế lại có một kiểu dáng khác nhau. Sau đây sẽ là kiểu dáng và giá bán của từng mẫu vòng hoa:

– Vòng hoa đám tang kiểu hoa cườm

Nếu nói đến hoa cườm thì nó được sản xuất hàng loạt và được sử dụng để treo tại khu vực viếng người mất. Đây là mẫu vòng hoa đa phần được các cơ quan, đoàn thể nhà nước lựa chọn để đi viếng. Còn giá bán mẫu vòng hoa này tại khu vực HCM khoảng 450.000vnđ.

– Vòng hoa đám tang kiểu dạng tròn

So với các kiểu dáng vòng hoa đám tang khác thì mẫu vòng hoa kiểu dáng tròn thường được cắm sẵn. Đặc biệt, do sử dụng nguồn hoa giá rẻ và phụ kiện kệ cũng rẻ hơn nên so với việc mẫu vòng hoa này bán tại miền Bắc thì nó sẽ có giá rẻ hơn. Và một chiếc vòng hoa đám tang kiểu dáng tròn này có giá giao động trong khoảng 500.000vnđ.

Đặt vòng hoa đám tang Quận Thanh Xuân
Đặt vòng hoa đám tang Quận Thanh Xuân
Mẫu hoa đám tang 2 tầng

– Vòng hoa đám tang kiểu dạng tam giác

Về hình dáng thì nó khá giống so với kiểu dáng của kệ hoa mừng khai trương. Đặc biệt, mẫu này được kết hợp từ các loại hoa có màu như: trắng, tím, vàng…. Và tùy vào số lượng hoa sử dụng, kiểu dáng cũng như loại hoa khách hàng lựa chọn mà giá vòng hoa kiểu tam giác lại khác nhau. Nhưng giá của nó cũng sẽ giao động từ khoảng 500.000vnđ.

3. Giá vòng hoa theo kiểu Hàn Quốc

Theo như những gì mà hoa tang lễ Quận Thanh Xuân tìm hiểu về vòng hoa kiểu Hàn Quốc thì mẫu vòng hoa này thường có 3 tầng, đẹp và rất sang trọng. Thông thường, tầng dưới cùng sẽ được thiết kế lớn nhất và dần thu hẹp lên trên. Và loài hoa thường được sử dụng trong vòng hoa kiểu Hàn Quốc chính là hoa cúc trắng. Sau đây sẽ là một số thông tin hữu ích về vòng hoa kiểu Hàn Quốc:

– Ý nghĩa 3 tầng của hoa tang lễ

Tầng 1: đại diện cho địa, tức là địa phủ nên được thiết kế bao la, rộng lớn.

Tầng 2: đại diện cho trần gian.

Tầng 3: đại diện cho trời.

Hầu hết các lẵng hoa đám tang đều được thiết kế để thể hiện và tượng trưng cho sự luân hồi của một kiếp người. Và trong mãu vòng hoa này thì 3 tầng hoa đại diện cho 3 thế giới mà con người ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên, khi vòng hoa này về đến Việt Nam thì nó vẫn còn có một số hạn chế. Vậy hạn chế đó là gì?

– Hạn chế của mẫu vòng hoa Hàn Quốc khi thực hiện tại Việt Nam

Lá cắm: trong vòng hoa kiểu Hàn Quốc thì loại lá cắm sử dụng là đặc trưng của nước này mà Việt Nam không thể sản xuất được. Nên nếu muốn sử dụng thì cần phải nhập khẩu từ Hàn Quốc về. Bởi vậy mà tại Việt Nam người ta thường sử dụng lá vạn tuế để thay cho loại lá này.

Dải băng: dải băng được người Hàn Quốc sử dụng là loại vải mềm. Còn tại Việt Nam thì người ta thay bằng việc sử dụng vải bằng cách dùng giấy in.

Về giá của vòng hoa theo kiểu Hàn Quốc thì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có một mức giá khác nhau. Nếu trường hợp bạn muốn đặt vòng hoa theo kiểu này thì tốt nhất nên liên hệ với bên cung cấp vòng hoa để họ có thời gian chuẩn bị giúp cho việc làm vòng hoa tang lễ được nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về giá vòng hoa đám tang theo từng vùng miền khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trên có thể sẽ thay đổi theo từng thời điểm, từng loại hoa…. Để biết thêm chi tiết thì các bạn vui lòng liên hệ với hoa chia buồn đám tang Quận Thanh Xuân để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hoa đám tang nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *