Đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy Hà Nội

dat vong hoa tang le cau giay

Đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy Hà Nội

Thị trường hoa hiện nay rất đa dạng và phong phú. Nó đa dạng từ các mẫu hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa chúc mừng… và đương nhiên sẽ không thể bỏ qua được hoa tang. Nói về hoa tang thì mức đa dạng của nó như thế nào chắc hẳn các bạn cũng đã biết. Và hiện nay, theo khảo sát trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, các đơn vị lớn nhỏ cung cấp vòng hoa tang lễ. Nhưng để chọn một địa điểm uy tín, đảm bảo dịch vụ chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo được điều đó. Và sau đây, đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những yếu tố để giúp cho khách hàng lựa chọn được địa chỉ đặt vòng hoa tang lễ uy tín nhất, đặc biệt là mẫu vòng hoa đám tang hoa lan trắng lan tím.

1. Đặc điểm của vòng hoa lan trắng lan tím

Theo những gì mà đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy chúng tôi có tìm hiểu được thì tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung thì đối với những đám tang của người cao tuổi, của người đã có gia đình thì vòng hoa thường được lựa chọn và kết hợp từ nhiều màu sắc, tránh và hạn chế tối đa việc sử dụng toàn hoa màu trắng vì điều đó là không phù hợp với phong tục tập quán của vùng miền và từng địa phương.

Chắc hẳn nhiều người lại thắc mắc không biết tại sao lại sử dụng lan tím trong vòng hoa đám tang đúng không? Và theo những gì mà chúng tôi tìm hiểu thì biết được rằng tím từ lâu đã được biết đến như là một màu “hoàng gia”. Và nó được sử dụng trong các nghi lễ kín đáo, trang nghiêm. Đặc biệt, tím cũng là màu sắc biểu tượng cho thành tựu và sự ngưỡng mộ nên đây là một trong những màu sắc đặc biệt phù hợp được lựa chọn để sử dụng trong trường hợp kỉ niệm kết thúc một cuộc sống.

Còn đối với hoa lan trắng thì thì loài hoa này lại mang ý nghĩa nổi bật cho sự tôn kính người đã khuất.

Với hai ý nghĩa này thì vòng hoa tang lễ hoa lan tím lan trắng chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc.

dat vong hoa tang le cau giay
Đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy Hà Nội
Vong hoa tang kieu hien dai

2. Tư vấn lựa chọn câu viếng, lời chia buồn in trên băng

Lựa chọn câu viếng hay lời chia buồn in trên băng như thế nào cho phù hợp với đúng đối tượng và đúng hoàn cảnh rất là quan trọng. Sau đây sẽ là một số gợi ý và đó cũng là những chia sẻ mà đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các bạn đọc.

– Nếu là cơ quan hoặc công ty đi viếng:

 • Tên cơ quan + Kính viếng
 • Tên cơ quan + Thành kính phân ưu. Sử dụng trường hợp này nếu như cơ quann đó ở trong miền Nam.

– Nếu người viếng là người thân cận:

 • Các con – Vô cùng thương tiếc Bố (Mẹ)
 • Các cháu – Vô cùng thương tiếc Ông (Bà)
 • Gia đình em … – Vô cùng thương tiếc Anh (Chị)
 • Gia đình cháu … – Kính viếng hương hồn Bác
 • …..

– Nếu người viếng là thông gia:

 • Gia đình thông gia Ông Bà … – Kính viếng hương hồn Cụ (Nếu người mất là bố mẹ của thông gia)
 • Gia đình thông gia Ông Bà … – Kính viếng (Nếu người mất là thông gia)
 • Gia đình thông gia Ông Bà (địa chỉ) – Kính viếng (trường hợp có nhiều thông gia)

– Nếu người mất là bạn bè:

 • Tập thể lớp … – Trường … – Vô cùng thương tiếc Bạn

– Nếu người mất theo đạo Thiên Chúa:

 • Xin Chúa thương xót cho linh hồn Maria (Giuse, Phaolo…)
 • Cầu cho linh hồn Maria (Giuse, Phaolo…)

Trên đây là một số chia sẻ về vòng hoa đám tang lan tím lan trắng cũng như cách lựa chọn câu viếng, lời chia buồn in trên băng. Hi vọng rằng qua chia sẻ này thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn vòng hoa đám tang khi có nhu cầu. Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết lựa chọn như thế nào hay còn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp vòng hoa đám tang uy tín hoặc bất kể một thắc mắc nào khác liên quan đến vòng hoa đám tang thì hãy liên hệ với đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy. Với kinh nghiệm thực tế cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu vòng hoa phù hợp và hoàn hảo nhất.

hoa hoa tang le cau giay ha noi
Đặt vòng hoa nhà tang lễ Cầu Giấy Hà Nội
Vong hoa chia buon mau vang

Bên cạnh hoa đám tang thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu hoa khác như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa cưới…. Để tìm hiểu chi tiết về các mẫu hoa này thì các bạn vui lòng truy cập trang web: hoatuoionline.net hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *