Ngày của mẹ, chọn hoa tặng mẹ ý nghĩa

Hoa cẩm chướng tặng mẹ

Ngày của mẹ, chọn hoa tặng mẹ ý nghĩa

Ca dao, tục ngữ xưa có câu: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Đi hết đời lòng mẹ vẫn thương con” quả thật không hề sai đúng không nào?

Tình cảm mà mẹ dành cho con là luôn tình cảm dạt dào mà không gì có thể so sánh được. Và Ngày của mẹ đã sắp đến gần, bạn đang rất băn khoăn không biết dành tặng mẹ món quà gì? Bạn có biết rằng, trong những ngày này, ngoài lời chúc chân thành thì việc chuẩn bị những món quà cũng giúp bạn “tỏ tình” được với mẹ mình. Trong số những món quà ấy, có lẽ hoa tươi là món quà ý nghĩa và giá trị nhất đấy!

Dành tặng mẹ hoa cẩm chướng

Bạn có biết rằng, nếu hoa hướng dướng tượng trưng cho Cha thì hoa cẩm chướng là một trong những loài hoa không thể thiếu vào Ngày của mẹ. Loài hoa này mang đến nhiều cung bậc tình cảm khác nhau. Đó là thể là sự cảm phục, cũng có thể là tình yêu sâu đậm và trung thành, là lòng biết ơn khôn nguôi, là tình cảm vĩnh hằng, là sự tri ân sâu sắc nhất…

Hoa cẩm chướng tặng mẹ
Hoa cẩm chướng là loại hoa không thể thiếu vào Ngày của mẹ

 

Hoa hồng tặng mẹ

“Một bông hồng em tặng cô/ Một bông hồng em tặng mẹ…” Có lẽ những lời bài hát này đã gắn với tuổi thơ của bao người. Vào Ngày của mẹ, dành tặng những đóa hoa hồng chính là bạn muốn gửi gắm thông điệp và tình yêu thương, về sự chung thủy. Hoa hồng là loài hoa của mẹ, là tấm lòng son sắc của mẹ, là sự gai góc mà mẹ chịu đựng để đương đầu sóng gió, chăm con trưởng thành.

Ngày của mẹ
Hoa hồng là loại hoa ngày của mẹ với tấm lòng son sắt

Hoa ly dành tặng mẹ

Không kém gì hoa cẩm chướng, hoa hồng, loài hoa ly cũng nhận được rất nhiều sự ưu ái. Loài hoa này mang đến sự quý phái, mạnh mẽ, kiêu sa và sang trọng.

Dành tặng mẹ những đóa hoa ly không chỉ thể hiện sự biết ơn, tình yêu thương mà còn là lòng tự hào về mẹ.

Hoa ly cho mẹ
Hoa ly dành tặng mẹ

Hoa mẫu đơn

“Mẫu” là mẹ, hoa mẫu đơn là hiện thân của tình cảm mà mẹ dành cho con. Sự xuất hiện của đóa hoa mẫu đơn trong Ngày của mẹ thể hiện sự bao dung và chở che. Dù con có lớn, có trưởng thành đến đâu, thì trong lòng mẹ con vẫn là đứa trẻ bé bỏng, luôn cần sự yêu thương và chăm lo của mẹ, của cha.

Hoa mẫu đơn tặng mẹ

Với một số gợi ý về mẫu hoa đẹp dành tặng mẹ để thể hiện lòng biết ơn thành kính trên đây, mong rằng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho quý bạn đọc.

Ngoài ra, để mang đến những cảm xúc ấm áp nhất nhân Ngày của mẹ, bạn có thể tặng kèm thêm khuyên tai, lắc tay, chiếc khăn quàng cổ, đôi guốc, cuốn album gia đình… Tất cả những điều ấy sẽ phần nào nói lên được tình cảm chân thành mà bạn đã chăm chút trong từng món quà đấy!

Để giải đáp băn khoăn tặng quà nhân Ngày của mẹ, quý bạn đọc có thể liên hệ với shop hoa tươi hoatuoionline.net để được tư vấn tận tình hơn nhé!

Lưu

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *