Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công

Shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công

Mỗi một shop hoa Quận Bắc Từ Liêm đều có những chiến thuật kinh doanh khác nhau để tạo ra hình ảnh tốt trong lòng mỗi khách hàng. Nhưng đôi khi sẽ có những hướng đi sai lệch, không phù hợp với xu thế thị trường khiến công việc kinh doanh trở nên khó khăn rất nhiều. Vậy bí quyết kinh doanh thành công là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vốn đầu tư

Điều kiện để kinh doanh đầu tiên chính là vốn đầu tư. Đó chính là số tiền ban đầu mà bạn sẽ phải sử dụng cho mục đích kinh doanh, nó khiến mọi người phải lưu tâm và cân nhắc.

Với một số tiền nằm trong giới hạn cho phép, các chủ shop phải tính toán rất kỹ lưỡng và chi tiết để phân bổ hợp lý cho tiền bỏ ra hàng tháng hoặc năm là tiền thuê mặt bằng, kệ trưng bày. Còn tiền bỏ ra hàng ngày và tuần là tiền mua hoa, nguyên vật liệu, kệ trưng bày…. Để kinh doanh thành công thì nên đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức cũng như chất lượng nhằm thu hút khách hàng.

Mặt bằng kinh doanh

Khá hay cho yếu tố mặt bằng kinh doanh là cốt lõi của việc gây sự chú ý cho khách. Một shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm với diện tích sử dụng không quá lớn (15 – 30m2) nhưng được trang trí đẹp mắt và tọa lạc tại vị trí tập trung đông đúc dân cư như chợ, tuyến đường giao thông chính… sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Hạn chế hoặc tốt nhất không nên thuê những mặt bằng kinh doanh trong kiệt, vì giao thông khó khăn, ít người đi lại sẽ khiến việc kinh doanh ngày càng ế ẩm.

Kỹ năng cắm hoa và sự sáng tạo

Yếu tố mặt bằng là quan trọng nhưng quyết định sự thành công lại phụ thuộc vào kỹ năng cắm hoa và sự sáng tạo của nhân viên shop hoa Quận Bắc Từ Liêm. Chất lượng hoa là chưa đủ, mà vẻ đẹp của hoa cần được phô diễn từ những lẵng hoa được cắm ra bởi bàn tay con người. Luôn đổi mới tư duy sáng tạo và không ngừng nâng cao tay nghề là bí quyết thu hút và xây dựng hình ảnh shop hoa chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Thái độ phục vụ khách hàng

Tất cả các yếu tố nêu trên là điều kiện cần của một shop hoa. Còn thái độ phục vụ khách hàng chính là điều kiện đủ để nói lên tất cả. Mọi yếu tố phải đan xen với nhau để tạo ra một thể thống nhất trong giai đoạn hoạt động.

Tiêu chí hàng đầu của kinh doanh chính là sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ hiện tại của shop. Một nhân viên với thái độ niềm nở, lịch sự tư vấn hướng dẫn tận tình cho khách không những giúp bán được hoa mà còn có thế giúp khách hàng gắn bó lâu dài.

Ngoài ra, các shop cần nắm bắt được các cách bảo quản hoa như thế nào để đảm bảo hoa tươi lâu nhất có thể, nhập những loại hoa mới lạ và tăng thêm các dịch vụ như gói quà, điện hoa… để làm mới xu hướng kinh doanh so với các shop khác, mang lại doanh thu cao.

Địa chỉ: 202 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, việc kinh doanh shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ do nhu cầu thị trường đòi hỏi cao. Với những bí quyết cơ bản mà bài viết này chia sẻ hi vọng sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp bạn trở thành shop hoa kinh doanh thành công trên địa bànQuận Bắc Từ Liêm.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *