Shop hoa tươi Quận Đống Đa Hà Nội

Cua hang hoa tuoi quan hai chau

Shop hoa tươi Quận Đống Đa Hà Nội

Hoa là món lá cỏ cây là món quà tinh thần mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Và hoa không chỉ là một vật để trang trí mà nó còn mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Nhưng tuy nhiên thì không phải là ai trong tất cả chúng ta cũng biết cách lựa chọn và bố trí hoa trang trí phòng khách. Vậy nếu như bạn cũng đang trong tình huống này thì hãy cùng với Shop hoa Quận Đống Đa chúng tôi đi tìm hiểu về cách chọn hoa qua chia sẻ dưới đây nhé.

  1. Lựa chọn bình hoa có kích thước phù hợp với không gian

Về mặt phong thủy thì việc đặt bình hoa ở phòng khách là cách để mang lại may mắn, bình an cho các thành viên trong gia đình. Nhưng khi lựa chọn thì các bạn cần phải lựa chọn sao cho những chiếc bình hoa này phải có kích thước phù hợp với căn phòng để tạo được sự hài hòa và cân đối nhất. Ví dụ: bạn thích một chiếc bình hoa nhỏ nhưng căn phòng khách gia đình bạn lại quá rộng hoặc một chiếc bình hoa có kích thước lớn mà căn phòng lại nhỏ thì nó đều tạo nên sự chênh lệch làm mất đi vẻ đẹp của cả bình hoa và căn phòng.

Shop hoa tươi Quận Đống Đa Hà Nội
Lựa chọn kích thước bình hoa thích hợp
  1. Đặt bình hoa phải theo hướng phù hợp

Nhiều người cho rằng đặt bình hoa ở đâu mà chả được. Nhưng Shop hoa Quận Đống Đa chúng tôi thì thấy rằng đây chính là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi việc đặt bình hoa ở đâu, theo hướng nào rất là quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn liên quan đến phong thủy nữa. Và sau đây là một số chia sẻ chi tiết về hướng đặt bình hoa:

– Đối với bình hoa thủy tinh: nên đặt theo hướng Bắc của phòng.

– Bình hoa được làm bằng chất liệu gốm sứ thì nên đặt theo hướng Tây Bắc.

– Nếu bình hoa có hình chiếc nón thì nên đặt theo hướng Nam.

– Bình hoa có dạng hình cầu thì lựa chọn tốt nhất sẽ là hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Shop hoa tươi Quận Đống Đa Hà Nội
VỊ trí đặt bình hoa thích hợp

Khi đặt bình hoa trang trí phòng khách thì Shop hoa Quận Đống Đa lưu ý với các bạn rằng không nên đặt bình theo hướng Ngũ hoàng tinh vì theo quan niệm phong thủy hướng này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như là những bình an của các thành viên trong gia đình. Ngoài vị trí đó ra thì tại vị trí Đầu ngưu sát cũng không được đánh giá tốt vì vị trí này sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình có xung đột làm ảnh hưởng đến tình cảm và cuộc sống chung.

  1. Thường xuyên thay nước để bình hoa luôn tươi

Không nói đến việc phù hợp hay không nhưng bạn nên thay nước hàng ngày cho hoa để không tại mùi và ảnh hưởng đến mĩ quan chung cũng như là tính phong thủy. Và những bình hoa sau một vài ngày đã bị héo úa thì Shop hoa Quận Đống Đa thấy rằng bạn cần phải vứt đi luôn. Bởi nếu cứ để như vậy thì bình hoa này không chỉ làm ảnh hưởng đến mĩ quan mà nó còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của những thành viên trong gia đình nữa đấy.

  1. Lựa chọn và bài trí các loài hoa hợp với bản mệnh

Nhiều người thường có thói quen lựa chọn hoa theo sở thích. Nhưng Shop hoa Quận Đống Đa thấy rằng thực tế thì các bạn cần phải chú ý đến những loài hoa mà phù hợp với mệnh của gia chủ để có thể mang đến nhiều tài lộc. Chỉ riêng có hoa mai và hoa đào là phù hợp với tất cả các mệnh. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn có một số loài hoa dành  riêng cho một số bản mệnh như:

– Mệnh thủy: phù hợp với hoa cúc vàng đại đóa, cúc đồng tiền, ly, trạng nguyên đỏ, cát tường, thược dược cam, đỗ quyên….

– Mệnh hỏa: nên lựa chọn mai vàng, cúc đại đóa, cúc mâm xôi, huệ đỏ, cát tường, đỗ quyên, cúc đồng tiền các loại màu hay là quất và thạch lực đỏ….

– Mệnh thổ: lựa chọn tốt nhất chính là hoa đào, huệ đỏ, hoa hồng đỏ, cúc đồng tiền cam, hoa trạng nguyên hay là hoa cát tường cam….

– Mệnh kim: đối với những gia chủ mệnh kim thì hoa cúc vàng hoặc trắng, ly trắng, cát tường hay là thược dược màu cam đất chính là lựa chọn phù hợp nhất.

– Mệnh mộc: nên chọn hoa cẩm tú cầu hoặc là các loài hoa có sắc tím.Shop hoa tươi Quận Đống Đa Hà Nội

Lựa chọn loại hòa phù hợp phong thủy

Trên đây Shop hoa Quận Đống Đa chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn cách lựa chọn cũng như là cách bài trí sao cho có được một căn phòng đẹp, mang lại nhiều may mắn nhất. Hi vọng rằng với chia sẻ này thì các bạn sẽ có được những bình hoa đẹp và phù hợp nhất cho căn phòng khách của gia đình mình. Nếu như bạn chưa biết lựa chọn và đặt như thế nào là phù hợp thì hãy để Shop hoa Quận Đống Đa chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm cũng như là kiến thức thực tế, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và hướng dẫn cách đặt bình sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *