Shop hoa tươi Quận Hà Đông – Hoa tươi giá rẻ tại Hà Nội

Shop hoa tươi đường Trần Hưng Đạo

Shop hoa tươi Quận Hà Đông

Thể hiện tình cảm và lòng biết ơn chân thành dành cho mẹ bằng hoa tươi vốn là một trong những hành động nhân văn của người Việt. Hãy cùng shop hoa tươi Quận Hà Đông điểm qua 5 loài hoa dành tặng mẹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng mang một vẻ đẹp vừa dịu dàng, vừa kiêu sa nhưng cũng đầy bí ẩn. Mỗi sắc hoa cẩm chướng mang đến những thông điệp không hề giống nhau. Đó là hoa cẩm chướng đỏ, biểu hiện cho lòng yêu kính và sự ngưỡng mộ; đó là hoa cẩm chướng hồng, thông điệp về một tình cảm ngọt ngào, chân thành; nếu là hoa cẩm chướng trắng sẽ mang tâm sự về sự tưởng nhớ đến mẹ khi mẹ đã không còn trên cõi đời này. Và mỗi ý nghĩa của hoa cẩm chướng chính là mỗi cung bậc tình cảm mà bao người con gửi gắm đến mẹ của mình.

Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Bó hoa cẩm chướng Quận Hà Đông

 

Hoa mẫu đơn

Tên gọi hoa mẫu đơn dường như đã nói lên bản chất và ý nghĩa của loài hoa này. Đây vốn là loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng và cao quý. Hoa mẫu đơn nhắn gửi thông điệp rằng, bạn luôn yêu kính mẹ, với bạn mẹ luôn là tất cả.

Hoa địa lan

Hoa địa lan là loài hoa tượng trưng cho sự hy sinh, tặng hoa địa lan cho mẹ chính là gửi gắm thông điệp về sự hy sinh, vất vả và khổ nhọc cả đời của mẹ. Chăm cho con từ miếng ăn giấc ngủ, bên con mỗi lúc con cần, chia sẻ với con biết bao buồn đau trong cuộc sống.

Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Mẫu hoa khai trương Quận Hà Đông

Hoa hồng

Trong vô vàn những loài hoa tại cửa hàng hoa tươi Quận Hà Đông, nếu như bạn muốn dành hoa nào đó để tặng mẹ thì đừng bỏ qua hoa hồng nhé! Bởi vốn dĩ đây là loài hoa của tình yêu. Và dành tặng mẹ những đóa hoa hồng chính là bạn cũng đồng thời nhắn gửi rằng, bạn rất yêu mẹ, với bạn mẹ luôn là bông hoa ngát hương và tỏa sáng nhất.

Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Mẫu hoa sinh nhật Quận Hà Đông

 Hoa sen

Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam và là một trong những loài hoa đã đi vào thơ ca dân tốc, viết lên thông điệp về sự thanh tao, thanh bạch, vệ ý niệm riêng “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Dành hoa sen để tặng mẹ cũng chính là món quà tuyệt vời nhất. Món quà này biểu tượng cho thông điệp rằng với bạn mẹ luôn là thiêng liêng, là tất cả.

Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Shop hoa tươi Quận Hà Đông
Mẫu hoa đám tang Quận Hà Đông

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về 5 mẫu hoa dành tặng mẹ mà shop hoa tươi Quận Hà Đông giới thiệu trên đây sẽ giúp ích được bạn. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline 0906 150 062 hoặc truy cập website hoatuoionline.net để được hỗ trợ nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *