Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng – Đặt hoa online giao tận nơi

hoa tuoi lap vo dong thap

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng – Đặt hoa online giao tận nơi

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng tư vấn cho bạn cách chọn hoa cưới phù hợp với dáng cô dâu. Đây là bí quyết để các nàng dâu xinh xăn và nổi bật trong ngày cưới.

Một số mẫu hoa của shop

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Một mẫu hoa giỏ
Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Một mẫu hoa khai trương
Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng
Một mẫu hoa chia buồn đám tang

Hoa tươi Quận Hai Bà Trưng hướng dẫn chọn hoa cầm tay cô dâu

Tùy vào thể trạng và vóc dáng của mỗi người mà việc chọn hoa hoàn toàn khác nhau. Do vậy, để có thể lựa chọn được những bó hoa đẹp đòi hỏi bạn phải nắm được những bí quyết chọn hoa phù hợp vóc dáng.

+ Với những cô nàng có dáng người tròn:

Với những cô nàng có dáng người trọn trịa, không được thon thả thì bạn nên hạn chế chọn những bó hoa to tròn nhé! Gợi ý cho bạn là nên chọn bó hoa dài, với những nàng vừa tròn, vừa có chiều cao khiêm tốn thì nên chọn bó hoa cầm tay hơi dài để ăn gian được thị giác. Do đó, những bó hoa cầm tay có cuống rủ xuống sẽ khá phù hợp với nàng dâu có dáng đầy đặn đó.

+ Cô dâu có dáng người mảnh mai

Với những cô nàng có dáng người mảnh mai, bí quyết chọn hoa cưới cho các nàng đó là nên chọn những bó hoa có thiết kế to tròn thế nhưng đừng quá to vì nó sẽ dễ làm mất đi dáng cô dâu.

Shop hoa tươi Quận Hai Bà Trưng tạo ra những đóa hoa cưới giúp các nàng dâu có thân hình mảnh mai trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn rất nhiều.

+ Cô dâu có vóc dáng cao to:

Những cô nàng có vóc dáng cao to thì đừng quá lo lắng trong việc chọn lựa hoa nhé! Những nàng dâu này sẽ rất thích hợp với những đóa hoa to được kết từ hoa lan, cẩm chướng, hoa ly hoặc mẫu đơn. Những dáng hoa này sẽ tạo sự cân đối và giúp làm nổi bật dáng cô dâu. Hạn chế chọn những kiểu hoa cánh nhỏ vì dễ khiến các bó hoa cầm tay trở nên nhỏ bé và mất cân đối.

+ Nàng dâu có dáng người nhỏ bé:

Những cô nàng có dáng người nhỏ bé thì khá đáng yêu và xinh xắn đúng không nào? Gợi ý cho có các nàng là nên chọn những bó hoa tròn có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn để càng tôn thêm vẻ dịu dàng, xinh xăn, đáng yêu.

Lựa chọn hoa tươi phù hợp với vóc dáng các nàng dâu chính là cách để cô dâu bước vào lễ đài đẹp và tự tin hơn. Các nàng dâu cũng có thể tận dụng những đóa hoa cầm tay này để trang trí căn phòng tân hôn nhé!

Ngoài kinh doanh dịch vụ hoa cưới, chúng tôi còn kinh doanh dịch vụ trang trí tiệc cưới, dịch vụ hoa khai trương, hoa mừng, hoa tình yêu, hoa tặng mẹ, hoa tang lễ.

  • Hoa tươi Tam Nông

Để liên hệ và đặt mua hoa tại cửa hàng hoa tươi Quận Hai Bà Trưng, quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline hoặc truy cập website hoatuoionline.net để được hỗ trợ nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *