Shop hoa tươi Quận Tây Hồ – Giao hoa tận nơi

Hoa tuoi mo cay bac

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ – Giao hoa tận nơi

Hoa tươi Quận Tây Hồ có nhiều mẫu hoa đa dạng, dịch vụ giao hoa nhanh chóng, miễn phí nội thành. Shop chuyên thiết kế các loại hoa tươi để mừng sinh nhật, mừng khai trương, chia buồn tang lễ. 

Như các bạn vẫn thấy thì hiện nay trong tất cả những đám cưới thì đều thấy hình ảnh cô dâu xinh đẹp bên chiếc váy cưới và một bó hoa cầm tay. Nhưng vấn đề mà nhiều người vẫn thắc rằng không biết hoa cưới xuất hiện từ bao giờ và từ đâu mà có? Nếu như các bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng với Shop hoa tươi Quận Tây Hồ chúng tôi đi tìm hiểu trực tiếp qua chia sẻ dưới đây nhé!

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Bó hoa hồng
  1. Thời cổ đại

Từ thời cổ đại xưa, những bó hoa cưới cầm tay cô dâu đã là một truyền thống trong ngày cưới. Nhưng hoa cưới dưới thời này có một sự thực mà nhiều người bất ngờ đó chính là những bó hoa dưới thời này không phải hoàn toàn là hoa. Mà tại thời cổ đại, hoa cầm tay cô dây lại chính là những bó tỏi để nó có tác dụng xua đuổi linh hồn của ma quỷ. Thật đặc biệt và khác lạ đúng không?

Riêng đối với người Hi Lạp và La Mã cổ đại thì trong ngày cưới mỗi cô dâu và chú rể sẽ đeo một chiếc vòng hoa quanh cổ. Việc làm này là tượng trưng cho sự thịnh vượng, những niềm hi vọng tốt đẹp để có được một cuộc sống mới trong những ngày tiếp theo. Còn đối với người Xen-tơ thì bó hoa cầm tay cho cô dâu lại chính là những loài thảo dược và các loại gia vị có mùi mạnh như: cây khế, cây thạch nam hoặc là cây thường xuân. Bởi mùi hăng của những loài thảo mộc này có một sức mạnh thần kì trong việc xua đuổi ma quỷ.

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Một mẫu hoa mừng khai trương
  1. Thời Victoria

Theo những gì mà cửa hàng hoa tươi Quận Tây Hồ chúng tôi tìm hiểu được thì dưới thời nữ hoàng Victoria người ta đã khơi nguồn cho một nền truyền thống mới bằng cách chèn thêm hoa tưoi và trong chính những bó hoa cầm tay cô dâu bằng thảo mộc tronng ngày cưới của mình.

Và từ đó trở đi thì trong bất kì đám cưới nào cũng đều có sự xuất hiện của hoa tươi. Và người ta cũng cho rằng hoa tươi chính là cách thể hiện tình yêu đã được áp dụng từ thời Victoria. Nhưng cũng chính tại thời điểm này mà người ta cũng đã biết về ý nghĩa của các loài hoa nên những bó hoa cưới bằng thảo mộc dần được thay thế bằng hoa tươi và được lựa chọn theo ý nghĩa của các loài hoa.

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Một mẫu hoa chia buồn

 3. Thời hiện đại

Từ khi hoa tươi được xuất hiện trong các bó hoa cầm tay cô dâu thì điện hoa Quận Tây Hồ chúng tôi thấy rằng những bó hoa này ngày càng trở nên đa dạng về loài hoa cũng như là về các mặt mẫu mã. Lúc này, các cô dâu chọn hoa cưới cầm tay không chỉ dựa trên ý nghĩa để xua đuổi tà ma nữa mà còn có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và màu sắc nữa.

  1. Tung hoa trong ngày cưới bắt nguồn từ đâu?

Dưới các thời xưa thì người ta có phong tục là các khách mời đến dự đám cưới sẽ phải cố gắng sở hữu được một mẩu váy cô dâu vì điều này là tượng trưng cho sự may mắn. Nhưng cũng đã có không ít các trường hợp đáng tiếc xảy ra với phong tục này nên người ta cũng đã nghĩ ra được các phương pháp giải quyết. Và từ đó là truyền thống tung hoa trong ngày cưới được ra đời.

Trên đây là một số thông tin mà Shop hoa tươi tại Quận Tây Hồ muốn chia sẻ đến các bạn để biết được rằng hoa cưới có nguồn gốc từ bao giờ. Thật đặc biệt đúng không? Và cũng hi vọng rằng với những chia sẻ này thì các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để giải đáp được những thắc mắc xung quanh bó hoa cưới cô dâu vẫn cầm trong ngày trọng đại của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn hoa cưới thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm cũng như là những kiến thức mà chúng tôi có được thì chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bó hoa cưới cầm tay đẹp và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh hoa cưới, Shop hoa tươi Quận Tây Hồ còn cung cấp rất nhiều các mẫu hoa khác nhau như: hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa tang lễ…. Để tìm hiểu về các mẫu hoa này thì các bạn vui lòng truy cập trang web: hoatuoionline.net hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *