Shop hoa tươi Quận Thanh Xuân – Dịch vụ hoa tươi giá rẻ số 1 Hà Nội

Shop hoa tươi Quận Thanh Xuân

Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Và trong ngày này, không thể thiếu được những bó hoa cưới. Nhưng lựa chọn hoa cưới như thế nào? Cùng Shop hoa tươi Quận Thanh Xuân đi tìm hiểu về cách chọ hoa tươi theo tông màu tiệc cưới để đám cưới của bạn trở nên nổi bật hơn nhé.

  1. Đám cưới có tông màu hồng

Cô dâu chú rể xuất hiện trong một đám cưới cổ tích màu hồng sẽ ổi bật hơn nếu như bạn chuẩn bị một bó hoa cưới có màu hồng đậm hoặc là hồng nhạt hơn so với các vật trang trí xung quanh. Và hoa hồng phớt, hoa ly, hoa đồng tiền màu hồng hay là một bó hoa tulip sẽ khiến hai bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều đấy.

  1. Đám cưới có tông màu đỏ

Màu đỏ là cách thể hiện sự ấm cúng và màu đỏ cũng nói lên rằng hai bạn có một tình yêu lãng mạn, cháy bỏng. Nếu như bạn có một đám cưới với tông màu đỏ này thì một bó hoa cưới màu đỏ tươi hoặc là đỏ nhung sẽ khiến cô dâu trở nên xinh đẹp và nổi bật giữa tất cả các họa tiết đỏ được dùng để trang trí trong đám cưới. Và chúng tôi – Shop hoa tươi Quận Thanh Xuân nghĩ rằng: một bó hoa hồng nhung, đồng tiền đỏ hoặc là phăng xê đỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn thực sự nổi bật.

  1. Đám cưới có tông màu trắng

Màu trắng là màu của sự tinh khôi, trong sáng. Nhưng do váy cưới bạn lựa chọn là màu trắng thì bó hoa cưới cầm tay bạn hãy biến tấu nó đi một chút sẽ tạo được điểm nhấn và nổi bật hơn rất nhiều đấy. Và sự lựa chọn lúc này có thể là: một bó hoa hồng nhạt, ở giữa là một bông trắng hoặc cũng có thể là một bó lan tím và bao quanh đó là viền trắng. Với cách kết hợp này thì bó hoa cưới của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn trong tông màu trắng của toàn đám cưới đó nhé. Và bạn sẽ thực sự là điểm tâm chú ý khi sánh bước cùng chú rể trong tiệc cưới.

  1. Đám cưới có tông nhiều màu

Nếu bạn là người thích sự đa dạng về màu sắc thì một đám cưới với màu cầu vồng cũng rất là tuyệt vời. Hoặc một bó hoa nhiều màu cũng là cách đồng bộ với toàn khung cảnh. Với một đám cưới như vậy thì một bó hoa hướng dương, hồng hay lan nhiều màu hoặc cũn có thể là hoa đồng tiền… sẽ giúp bạn thực sự nổi bật với chiếc váy cưới trắng tinh khôi cùng sánh bước với chàng bước vào lễ đường.

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn hoa tươi theo tông màu cưới mà Shop hoa tươi Quận Thanh Xuân muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh hoa cưới thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loài hoa khác nhau như: hoa sự kiện, hoa chúc mừng, hoa sinh nhật… với đa dạng các mẫu mã khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *