4 lý do nên tặng hoa cho phụ nữ

tặng hoa cho phụ nữ

Việc tặng hoa cho phụ nữ không phải là lựa chọn yêu thích của nhiều chàng trai, bởi những lí do không thể hợp lí hơn như:

“Hoa đẹp thật đấy, nhưng rồi cũng sẽ tàn, chẳng làm được gì ngoài việc để ngắm nhìn”, “Tặng hoa là việc làm tốn kém, đại khái và giống hệt nhiều người”, ….

Bởi vậy nên các anh thường hay chọn những món quà mang giá trị thực tế. Tuy nhiên, sự thật là tặng hoa cho phụ nữ có nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn những gì mà đàn ông thường nghĩ.

4 lý do nên tặng hoa cho phụ nữ

Tặng hoa cho phụ nữ mang hạnh phúc đến cho người nhận lẫn người tặng.

Theo nghiên cứu của chuyên gia tâm lý Jeannette Havilliand-Jones, Đại học Rutgers, Mỹ: tặng hoa tạo ra những nụ cười thật lòng (hoàn toàn không giống với nụ-cười-cho-đẹp) hơn hẳn những món quà khác có cùng giá trị. Và kết quả, đàn ông cũng phản xạ tích cực hơn rất nhiều trước những nụ cười thật lòng.

Là người con yêu mẹ, sẽ không có gì quý giá hơn những nụ cười ấm áp và sáng bừng hạnh phúc trong mắt mẹ mình.

Là người chồng, người bạn trai tuyệt vời, sẽ cùng cảm thấy hạnh phúc với những bất ngờ và cảm động của người yêu.

Niềm vui nhân đôi đúng nghĩa khi cho và nhận đều mang trọn vẹn những cung bậc của niềm hạnh phúc.

tặng hoa cho phụ nữ
tặng hoa cho phụ nữ

Đàn ông thường tặng hoa cho phụ nữ là người giàu cảm xúc.

Khoa học chỉ ra rằng người tặng hoa được xem là có trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence) cao hơn trong mắt người được tặng. Việc cần làm chỉ là phát triển mối quan hệ sau khi tạo được ấn tượng tốt với đối phương. Cách này có thể áp dụng hoàn hảo đối với những anh chàng đang chinh phục một cô gái.

Trong mắt phụ nữ, một anh chàng lãng mạn và giàu tình cảm luôn chiếm được nhiều tình cảm hơn là người thông minh nhưng khô khan, vô vị.

Là người bạn, đồng nghiệp tuyệt vời.

Đàn ông cũng nên tặng hoa cho đồng nghiệp nữ, có thể là vào những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10 hoặc ngày sinh nhật bằng những lẵng hoa sinh nhật sang trọng hay để thể hiện sự quan tâm, và động viên nhau cùng cố gắng trong công việc. Chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành một người đồng nghiệp đáng yêu và tâm lý trong mắt chị em.

Hoa hướng dương thường được dùng để dành tặng đồng nghiệp.

Thay lời muốn nói.

Mỗi loại hoa đều có ý nghĩa khác nhau, chính vì thế nên tặng đi một bó hoa còn mang theo một thông điệp nào đó mà đôi khi, các anh chàng lại không thể nói trực tiếp với đối phương.

Bởi, không phải bó hoa nào cũng có nghĩa là “Anh yêu em”. Đây chính là cách bày tỏ tấm lòng một cách nhẹ nhàng, ý nhị và đầy lịch thiệp.

Bó hoa bách hợp bày tỏ lời chúc hạnh phúc khi tặng hoa người yêu

Với những lí do mà https://hoatuoionline.net góp nhặt được trên đây, có lẽ các chàng trai đã có câu trả lời tặng hoa cho phụ nữ cho mình rồi nhỉ? Và nếu, bạn đang cần một bó hoa tươi, hãy để chúng tôi giúp bạn tại đây.

Chắc chắn rằng, điều bạn trao gửi và cả nhận lại, không phải chỉ là hoa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *