Tặng hoa gì trong ngày của cha Happy Father’s Day

tặng hoa gì trong ngày của cha

Tặng hoa gì trong ngày của cha ? Khi còn nhỏ, tôi thấy rất nhiều ngày có thể dành để tặng hoa để bày tỏ yêu thương với mẹ, nhưng lại chẳng thấy ngày nào dành cho cha. Điều đó – trong suy nghĩ của một bé con – hệt như là một sự bất công vậy. Mặc dù yêu thương vốn dĩ chẳng cần ngày tháng đặc biệt, chỉ cần trong tim đủ ấm áp và cử chỉ đủ quan tâm rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười. Nhưng dẫu sao, có được một ngày để tôn vinh, để cha có thể tự hào thì vẫn hơn hẳn.

Tặng hoa gì trong ngày của cha Happy Father’s Day

Rồi lớn lên, tiếp xúc nhiều hơn với những luồng thông tin đa văn hóa, tôi bất ngờ và cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi biết rằng: “À, thì ra cũng có một ngày dành riêng cho cha như thế! Ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 hằng năm, ngày đó người ta gọi bằng một cái tên rất đỗi yêu thương mà cũng đầy kính trọng – Ngày Của Cha!” Vậy nên tặng hoa gì trong ngày của cha nhỉ có nên chọn một bó hoa sinh nhật sang trọng không ?

tặng hoa gì trong ngày của cha
tặng hoa gì trong ngày của cha

 

Happy Father’s Day

Cha trong tôi… là ánh mắt nghiêm nghị đôi khi khiến tôi từng không dám nhìn mỗi lần mắc lỗi, nhưng cũng chứa chan biết bao yêu thương và hi vọng mà tôi có thể cảm nhận được mỗi khi bắt đầu một kì học mới, một cuộc thi mới hay một dự án mới lớn hơn qua mỗi ngày tôi trưởng thành.

Cha – không nói nhiều như mẹ, những lời cha dạy dù ngắn gọn nhưng luôn ẩn chứa những sức mạnh lớn lao. Tôi nhớ những lời đó đã giúp tôi vượt qua những cám dỗ hấp dẫn và thú vị như thế nào…

Cha – có đôi lần tôi nhìn thấy mồ hôi người rơi từng giọt, dưới ánh nắng gắt buổi trưa nơi cao nguyên hanh hao, nóng bức mà không một lời than phiền khó nhọc, hay những buổi tối bận rộn tới tận đêm khuya nhưng lại luôn nhắc nhở tôi phải ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe…

Cha – không lãng mạn, cha cũng không bao giờ nói những lời yêu thương như mẹ vẫn thỉnh thoảng thầm thì với tôi, nhưng tình yêu thương cha dành cho con mình luôn có sự chở che, đùm bọc mà tôi có thể cảm nhận được qua những việc cha làm.

Cha – chỉ cần nhắm mắt và nghĩ về người thôi, là đã có biết bao hình ảnh ngập tràn, và cảm xúc cứ dâng trào theo nhịp đếm thời gian…

Chính vì vậy, Ngày Của Cha đối với tôi là một dip đặc biệt để bày tỏ yêu thương với bờ vai vững chắc của gia đình, nơi mà tôi và mẹ có thể tin tưởng dựa vào mỗi khi lòng yếu đuối bằng những lẵng hoa đẹp nhưng tặng hoa gì trong ngày của cha nhỉ. Ngày chủ nhật thứ 3 của tháng 6 – ngày mà mọi công việc, mọi bận rộn thường nhật sẽ nhường hết sang một bên để dành cho gia đình, cho người cha thân yêu – cùng quây quần bên mâm cơm ấm cúng với những nụ cười tươi, và tặng cha những món quà ý nghĩa.

Và, có những món quà thay đổi theo thời gian, nhưng với riêng tôi, bó ly vàng và tấm thiệp ghi những lời chân thành dành cho cha là không bao giờ thay đổi.

tặng hoa gì trong ngày của cha
tặng hoa gì trong ngày của cha

Tặng hoa gì trong ngày của cha

Bởi có rất nhiều lần tôi nhìn thấy cha đọc lại những tấm thiệp tôi từng viết rồi mỉm cười thật hiền, thật hạnh phúc…Cái xúc cảm khi bắt gặp khoảnh khắc đó thật khó nói nên lời. Và lí do cho những lần hoa ly vàng luôn có mặt trong những Ngày Của Cha, đó là bởi: ly vàng còn mang ý nghĩa về lời cảm ơn sâu đậm từ tận đáy lòng đối người đàn ông luôn giúp đỡ, chở che và nâng đỡ mình, mà cha tôi, đối với tôi là một người như vậy.

Năm nay, Ngày Của Cha sắp đến…
…Đối với tôi đã có sự lựa chọn cho mình là bó hoa ly vàng cùng với một tấm thiệp nhỏ xinh, còn bạn tặng hoa gì trong ngày của cha sắp tới chắc bạn cũng có một sự lựa chọn trong trái tim mình Happy Father’s Day

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *