Những kỷ niệm dễ thương trong ngày của hoa hồng tình yêu

ngày của hoa hồng tình yêu

14/5 – Rose Day hay Yellow (Gold) Day – ngày của hoa hồng tình yêu – là ngày dành cho các cặp đôi đang yêu tặng nhau hoa hồng. Thật tuyệt vời khi ta luôn có dịp để thể hiện và thêm gia vị lãng mạn cùng những kí ức ngọt ngào cho tình cảm của mình, bạn nhỉ?

Những kỷ niệm dễ thương trong ngày của hoa hồng tình yêu

Thật khá ngạc nhiên và cũng đầy bất ngờ khi mỗi ngày 14 hàng tháng lại gắn với những dịp đặc biệt khác nhau, và luôn có một cái cớ cho mỗi lần ta muốn làm mới lại tình yêu của mình. Nếu 14/2 là ngày lễ tình nhân (Valentine’s day), 14/3 là ngày White Day, 14/4 là Black Day, thì đến tháng 5, ta đã có ngày của hoa hồng tình yêu.

14/5 hàng năm là ngày của hoa hồng tình yêu – Rose Day

Trên thế giới, đặc biệt là ở Hàn Quốc, 14/5 được chào đón khá đặc biệt. Vào ngày này, các cặp đôi sẽ mặc trang phục màu vàng và tặng nửa kia những đóa hoa tình yêu tươi thắm, như lời tỏ bày về một tình yêu đầy bền chặt và cũng đầy những ngọt ngào, ngây ngất.

ngày của hoa hồng tình yêu
ngày của hoa hồng tình yêu

Ý nghĩa và lãng mạn đến vậy, nên Rose Day – ngày của hoa hồng tình yêu – cũng đã sớm du nhập vào nước ta và được giới trẻ Việt mến mộ, sẵn sàng cho một điều mới mẻ để nói với ai kia một cách tinh tế rằng luôn có ta bên cạnh. Mỗi ngày đều có những điều mới, mỗi giờ trôi qua đều có cách nhắn gửi yêu thương. Và tuyệt vời rằng, mỗi tháng trong số 12 tháng trong năm, đều luôn có một cột mốc đặc biệt để ta hâm nóng và F5 lại tình cảm của mình.

Những kỷ niệm dễ thương trong ngày của hoa hồng tình yêu

Nếu bạn đã có một kế hoạch lãng mạn, nhưng vẫn còn âu lo rằng một nửa yêu thương của mình chưa biết về ý nghĩa của ngày này? Yên tâm nhé, https://hoatuoionline.net luôn có những tấm thiệp nhỏ xinh giúp bạn thực hiện trọn vẹn những yêu thương của mình!

Và, tháng 5 này, bạn đã sẵn sàng cho một ngày của hoa hồng tình yêu? Của những yêu thương bất ngờ và hạnh phúc?

Nêu bạn nỡ quên ngày ngày thì cũng đừng lo lắng quá hãy dành tặng lẵng hoa sinh nhật sang trọng cho người yêu thương của mình trong dịp sinh nhật nhé

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *