Chọn hoa trang trí tại shop hoa tươi Quận Hoàn Kiếm

Chọn hoa trang trí tại shop hoa tươi Quận Hoàn Kiếm

Tết là một dịp quan trọng trong năm, vì thế mọi người thường trang trí nhà cửa bằng những loài hoa để tạo sự may mắn cho một năm mới. Ngoài hoa đào và hoa mai, shop hoa tươi Quận Hoàn Kiếmxin giới thiệu cho bạn một số loài hoa hay được dùng trong những ngày Tết.

Chọn hoa trang trí ngày Tết tại shop hoa Quận Hoàn Kiếm

Dưới đây là một số loài hoa có ý nghĩa may mắn và được sử dụng nhiều trong những ngày Tết.

Hoa thủy tiên

Thủy tiên là một trong những loài hoa mang vẻ đẹp mong manh nhưng rất hấp dẫn. Đặc biệt ý nghĩa mà loài hoa này mang lại đó là sự hy vọng và tin tưởng vào bản thân. Đây chính là loài hoa thể hiện sự tin tưởng vào bản thân mình và quyết tâm thể hiện những mục tiêu, những định hướng đã đặt ra cho một năm mới sẽ thành công và tràn đầy hạnh phúc.

Hoa đồng tiền.

Đúng như tên gọi của nó, đồng tiền mang ý nghĩa của sự phát lộc phát tài. Vì vậy trong những ngày Tết, mọi người thường mua hoa đồng tiền về nhà với mong ước có một năm mới làm ăn phát đạt.

Hoa Tầm Xuân

Tầm Xuân là loài hoa mang ý nghĩa của mùa xuân, báo hiệu mùa xuân đã đến. Chính vì thế vào mỗi dịp đầu năm, cùng với hoa Đào và hoa Mai thì Tầm Xuân là loài hoa được nhiều người lựa chọn.

Hoa Hải Đường

Theo quan niệm của người xưa thì Hả Đường là loài hoa tượng trưng cho mùa Xuân. Ngoài ra, với tên gọi của mình thì đây là loài hoa mang ý nghĩa của sự giàu sang, phú quý. Vì vậy với mong ước có một năm tràn đầy may mắn và có cuộc sống sung túc thì người ta thường mua Hải Đường về để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Hoa Lan

Loài hoa này là biểu tượng của người sang trọng và quân tử nên những cành hoa Lan thường hay được dùng trong những ngày lễ tết. Hoa Lan có rất nhiều màu sắc và nhiều loại nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn những giốn hoa lan theo sở thích của mình. Đặc biệt loài hoa này có sức sống rất tốt nên rất dễ chăm sóc nên bạn có thể dùng chúng để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Hoa Cúc

Nhắc tới các loài hoa ngày tết thì không thể không nói đến hoa cúc. Đây là loài hoa có sức sống rất bền nên bạn có thể đặt chúng trong nhà để đem lại không khí ấm áp của những ngày đầu xuân. Ngoài ra cúc cũng có nhiều loại và nhiều màu sắc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn những loại cây mà mình thích.

Ngoài những loài hoa được kể trên thì còn có rất nhiều loài hoa khác được sử dụng trong ngày Tết như hoa dơn, hoa ly… Tùy vào sở thích của gia chủ và những mong muốn trong năm mới để bạn lựa chọn những loài hoa cho gia đình mình nhé.

Lưu ý khi chọn hoa trang trí tại shop hoa Quận Hoàn Kiếm

Khi chọn hoa trang trí ngày Tết, bạn cần chú ý một s điểm sau:

  • Phân bố không gian đặt các loài hoa sao cho hợp lý.

  • Không nên sử dụng quá nhiều hoa với nhiều màu sắc trong nhà sẽ gây nên cảm giác rối mắt khi bước vào nhà.

  • Chọn những loại hoa tươi lâu để trang trí được trong suốt những ngày Tết.

Địa chỉ: 202 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trên đây, chỉ là một vài loài hoa thường được sử dụng cho ngày Tết. Có rất nhiều loài hoa đẹp cho năm mới bạn có thể sử dụng. Để lựa chọn những loài hoa tươi cho ngày Tết hãy đến ngay vi shop hoa tươi Quận Hoàn Kiếm để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *