Top 10 lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô ngày 20/11

Top 10 lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô ngày 20/11

Ngày 20/11 đang đến gần, ngoài việc chuẩn bị những món quà, đoá hoa chúc mừng ngày 20 tháng 11 tươi thắm thì lời chúc chân thành là điều không thể thiếu dành tặng Thầy Cô. Xin chia sẻ cùng bạn lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô.

Top 10 lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô ngày 20/11

1. “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Xin cảm ơn Thầy/Cô đã dạy dỗ chúng em nên người và có được ngày hôm nay.

2. Thưa Thầy/Cô… Cảm ơn Thầy/Cô đã nhóm lên ngọn lửa, niềm khát khao và kho tàng tri thức để em thêm vững bước trên đường đời. Chúc Thầy/Cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

3. Lại một năm nữa em không thể đến thăm Thầy/Cô nhưng đối với em, Thầy Cô vẫn luôn thật gần, dìu bước em trên con đường đời. Nhân dịp 20/11, em chúc Thầy Cô luôn được hạnh phúc và nhiều sức khoẻ. Xin gởi tặng Thầy/Cô bó hoa gói trọn tình cảm từ trái tim em.

4. Gửi đến Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất từ trái tim. Cảm ơn Thầy Cô đã truyền cảm hứng và chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao. Chúc Thầy/Cô có một ngày Nhà Giáo Việt Nam hạnh phúc!

5. Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những bài học của Thầy/Cô như ánh sáng dẫn đường cho em suốt hành trình đó. Chúc cho mọi điều tốt lành sẽ đến với Thầy/Cô! Cảm ơn Thầy/Cô!

Top 10 lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô ngày 20/11
Top 10 lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô ngày 20/11

6. Sự lớn khôn của em khắc lên trán Thầy/Cô những nếp nhăn. Sự sai lầm của em làm đôi mày của Thầy/Cô nhíu lại. Sự thành công của em khắc lên khóe môi Thầy/Cô một nụ cười… Tận đáy lòng mình, em xin cảm ơn Thầy/Cô!

7. Năm tháng vẫn trôi đi, mái tóc Thầy/Cô thêm bạc màu để đưa bao thế hệ học trò qua sông. Ngày 20/11 em chúc thầy/cô mạnh khoẻ để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến.

8. Dù đi đâu và có trở thành ai trong cuộc sống này thì em vẫn mãi là đứa học trò bé nhỏ của Thầy/Cô. Cảm ơn Thầy/Cô đã nâng đôi cánh ước mơ hôm qua để em có được thành công ngày hôm nay. Kính chúc Thầy Cô một mùa Hiến chương Nhà giáo hạnh phúc và trọn vẹn.

9. Thầy/Cô đã cho em những giấc mơ về sự thành đạt, về công danh, sự nghiệp và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Xin kính chúc Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vững bước trong sự nghiệp trồng người.

10. Bánh xe thời gian cứ quay lặng lẽ, người học trò ngày nào nay đã lớn khôn nhưng bài học lớn nhất mà Thầy/Cô đã dạy – bài học làm người vẫn còn theo em suốt cuộc đời. Xin gửi tặng Thầy/Cô đoá hoa tươi thắm nhất thay lời cảm ơn từ đáy lòng em. Mong Thầy/Cô luôn mạnh khoẻ, yêu đời và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hi vọng những gợi ý trên đây có thể giúp bạn viết ra những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô ngày 20/11. Dù bạn viết có lủng củng hay ngây ngô thế nào đi nữa thì hãy tin rằng vật chất không quan trọng bằng với tấm lòng yêu thương của bạn đối với Thầy Cô. Cho nên hãy cứ chân thành bạn nhé, Thầy Cô của bạn hẳn sẽ rất hạnh phúc khi được tặng hoa ngày nhà giáo việt nam !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *