Đặt hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội giao hoa nhanh chóng, giá hoa rẻ

hoa dam tang o cu chi hcm

Đặt hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội giao hoa nhanh chóng, giá hoa rẻ

Hoa tươi hoatuoionline.net nhận đặt giao hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội nhanh chóng. Các mẫu hoa đẹp, phù hợp phong tục tập quán.

Những mẫu hoa chia buồn đẹp nhất tại shop hoa Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Những điều cấm kỵ khi chọn hoa tang lễ cần biết

Ý nghĩa của hoa tang lễ là thể hiện tấm lòng thành kính và sự tiếc thương đối với người đã khuất. Bên cạnh đó, hoa còn thể hiện sự chia sẻ, động viên giúp gia quyến vượt qua nỗi đau. Tuy nhiên, có một số trường hợp chọn hoa tùy ý và không phù hợp đã gây nên những điều cấm kỵ. Sau đây hoa hãy cùng hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm tìm hiểu vấn đề này nhé!

Đặt hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
Đặt hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
Mẫu kệ hoa tang lễ màu trắng

Những điều cấm kỵ khi chọn hoa tang lễ cần biết

Theo phong tục, tập quán của người Việt, ma chay là một trong những việc quan trọng với gia đình và dòng tộc. Việc chia buồn với gia quyến bằng những vòng hoa mang một ý nghĩa nhân văn, sâu sắc và liên quan rất nhiều đến yếu tố tâm linh, tín ngưỡng.

Tuy nhiên, mỗi loại hoa mang một ý nghĩa riêng và tùy theo văn hóa của từng vùng miền, bạn cần có sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm thì hãy tìm hiểu những chia sẻ sau để tránh những điều không hay nhé!

Về màu sắc

Với mỗi sắc màu của vòng hoa tang lễ sẽ mang đến những nét ý nghĩa khác nhau nên bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Thông thường, khi lựa chọn hoa chia buồn, bạn cần lựa chọn những loại hoa có màu sắc hài hòa như màu trắng, màu vàng, màu tím… Tuy màu sắc có thể khác nhau nhưng chúng đều thể hiện một ý nghĩa chung là thể hiện sự luyến tiếc và cầu mong người đã mất được an nghỉ.

Về độ tuổi

Lựa chọn hoa viếng theo độ tuổi cũng là điều khá quan trọng mà bạn cần lưu ý.

  • Nếu là đám tang của người cao tuổi bạn nên chọn hoa màu vàng hoặc tím vì chúng thể hiện được sự tôn nghiêm, trang trọng và san sẻ một phần đau thương cho gia đình.
  • Nếu là đám tang của người trẻ tuổi bạn nên chọn hoa màu trắng vì chúng thể hiện nỗi đau và sự tiếc thương vô hạn cho người ở lại.

Kiểu hoa

Theo hoa chia buồn Quận Bắc Từ Liêm, vòng hoa được lựa chọn nhiều nhất là theo kiểu Ovan truyền thống, gồm nhiều tầng được xen kẽ với lá. Nhưng nếu viếng đám tang miền Bắc bạn nên chọn vòng hoa hình tròn, tam giác hoặc bức tường.

Còn các vòng hoa vuông hoặc hoa theo hình thánh giá là đặc trưng trong đám tang người theo đạo thiên chúa. Ngoài ra, trên tất cả các vòng hoa bạn cần ghi lên băng rôn với nội dung chia buồn để thể hiện sự tôn trọng.

Thời gian gửi hoa viếng

Bạn nên lưu ý đến thời gian để gửi hoa viếng phù hợp, không nên gửi sớm quá hoặc cũng không nên muộn quá. Nghĩa là, thời điểm thích hợp để gửi vòng hoa tang lễ là sau khi khâm liệm và trước khi bắt đầu di quan. Nếu bạn gửi hoa đi vào ngoài thời gian này sẽ là điều cấm kỵ liên quan đến tâm linh ở người đã mất và không thể hiện được lòng thành với gia quyến.

Gửi hoa tang lễ đúng cách

Sau khi lựa chọn được vòng hoa bạn cũng cần lưu ý đến việc gửi hoa viếng sao cho phù hợp với phong tục, tập quán. Có hai cách gửi hoa tang lễ là viếng trực tiếp hoặc thông dịch vụ đặt hoa đám tang ở Quận Bắc Từ Liêm khi bạn ở xa. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, bạn nên liên hệ đặt trước hoa viếng tại những shop hoa uy tín và yêu cầu giao hoa đúng khung giờ.

Hiện nay, Shop hoa tươi https://hoatuoionline.net/ tự hào là đơn chuyên cung cấp các loại hoa tang lễ Quận Bắc Từ Liêm uy tín, chất lượng. Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng sự tận tâm từ đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ hoa mừng sinh nhật, khai trương, mừng thọ, lễ tốt nghiệp… với giá cả phải chăng nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ đến hotline mọi vướng mắc sẽ được giải đáp ngay.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *