Bó hoa cưới cầm tay Lavender độc đáo đẹp ý nghĩa

hoa cưới cầm tay Lavender

Bó hoa cưới cầm tay Lavender độc đáo đẹp ý nghĩa

Ý nghĩa từng bó hoa cưới oải hương độc đáo

Hoa cưới Lavender hay còn được biết đến với một cái tên khác là hoa oải hương. Đây là loại hoa có xuất xứ từ nước Pháp, đại diện cho một tình yêu thủy chung, vĩnh cửu và son sắt. Và đây cũng là mong muốn của nhiều cặp đôi về một cuộc sống hôn nhân vĩnh cửu, cho nên nhiều cô dâu muốn chọn làm hoa cưới valender cầm tay được làm từ hoa Lavender.

Bên cạnh đó, hoa Lavender ngày cưới còn mang một ý nghĩa khác nữa đó chính là sự chung vui, chúc mừng. Đám cưới là một dịp vui vẻ, rất đáng để chúc mừng, cô dâu chọn hoa cưới Lavender cũng như là một lời chúc tự gửi đến chính bản thân mình, rất ý nghĩa và sang trọng.

Hoa cưới Lavender cầm tay cô dâu có mùi thơm dịu nhẹ cùng với vẻ đẹp tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới. Bởi mùi thơm dịu nhẹ có thể làm xua đi cái cảm giác căng thẳng khi sánh bước cùng chú rể trước gia đình và đông đảo bạn bè đến chung vui.

hoa cưới cầm tay Lavender
hoa cưới cầm tay Lavender

Cách chọn hoa cưới cầm tay Lavender

Hoa cưới Lavender có mùi thơm dịu nhẹ cùng với vẻ đẹp tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới. Bởi mùi thơm dịu nhẹ có thể làm xua đi cái cảm giác căng thẳng khi sánh bước cùng chú rể trước gia đình và đông đảo bạn bè đến chung vui.

Hiện nay, hoa Lavender có hai loại là hoa tươi và hoa khô. Cả hai loại hoa này đều giữ nguyên vẹn được mùi thơm, cho nên tùy thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế mà cô dâu có thể lựa chọn hoa tươi hay hoa khô để làm hoa cưới.

Điều đặc biệt của hoa cưới Lavender đó chính là có thể đứng một mình hoặc kết hợp thêm với nhiều loại hoa khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, chỉ cần bó những bông hoa Lavender lại với nhau bằng phụ kiện đi kèm như ruy băng, dây thừng nhỏ…là đã có một bó hoa cưới xinh đẹp và đáng yêu trong lễ cưới của mình rồi.

hoa cưới cầm tay Lavender
hoa cưới cầm tay Lavender

Hoa cưới cầm tay Lavender kết hợp với nhiều loại hoa khác

Tuy nhiên, nếu muốn bó hoa cưới bằng hoa Lavender trở nên ấn tượng và độc đáo hơn, hoàn toàn có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác. Sắc tím của hoa Lavender kết hợp cùng lúa mạch màu trắng cũng đã giúp bạn ghi điểm với bó hoa cưới lãng mạn. Hay độc đáo hơn với bó hoa cưới với sắc xanh của lá, sắc hồng của những bông hoa nhỏ liti và sắc tím của hoa Lavender. Hay ấn tượng với một bó hoa cưới màu tím Lavender được điểm xuyết một vài bông hoa snowy màu trắng…

hoa cưới cầm tay Lavender
hoa cưới cầm tay Lavender

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên một bó hoa cưới cầm tay Lavender đẹp khi kết hợp với hoa hồng đủ màu sắc, hoa hướng dương, salem, cẩm chướng, baby…Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, các cửa hàng cung cấp dịch vụ hoa cưới sẽ kết hợp và tạo nên một bó hoa cưới tuyệt đẹp dành riêng cho bạn với hoa Lavender.

hoa cưới cầm tay Lavender
hoa cưới cầm tay Lavender

Mong rằng với chia sẻ về hoa cưới cầm tay Lavender nói trên, đã phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn về việc chọn hoa cưới cầm tay được làm từ hoa Lavender. Và đừng quên chọn mẫu hoa cưới này cho ngày lễ trọng đại của mình nhé. Rất ấn tượng và ý nghĩa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *