Shop hoa tươi Quận Tây Hồ nhận ship hoa tận tay người nhận

hoa tuoi thanh binh dong thap

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ nhận ship hoa tận tay người nhận

Ngày cưới là một ngày trọng đại, vì vậy ngoài khâu chuẩn bị váy áo cưới thì việc bố trí tone màu và chọn tone màu phù hợp nhất trong ngày cưới là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi cho shop. Hôm nay, shop hoa tươi Quận Tây Hồ của chúng tôi sẽ tiết lộ đến bạn ý nghĩa về các tone màu trong ngày cưới. Cùng tham khảo nhé!

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Một mẫu hoa giỏ

Tình yêu vốn là sự kết tinh và hội tụ của nhiều tình cảm cao đẹp, ở đó có vui, buồn, hờn giận, ở đó có nhớ nhung, bối rối… Nói đến những cảm xúc của tình yêu thì không phải ai cũng có thể định nghĩa được “Có ai định nghĩa được tình yêu”. Và trong thơ ca, văn học đã có rất nhiều định nghĩa về tình yêu thế nhưng không có định nghĩa nào có thể làm con người ta hài lòng bởi mỗi cảm xúc yêu đương, mỗi cách yêu và mỗi mối tình lại đượm những thông điệp không hoàn toàn giống nhau.

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Một kệ hoa chúc mừng khai trương

Và khi tình yêu đã đạt đến độ thấu hiểu và cảm thông, chấp nhận và vị tha thì lúc ấy con người ta sẽ muốn tiến đến hôn nhân. Và người ta hay bảo rằng, hôn nhân là hoa quả ngọt của tình yêu, là kết quả của tình yêu, là tình yêu đã được đơm hoa, kết trái. Vì vậy, đánh dấu hôn nhân bằng ngày hôn lễ là cách để chúng ta thông báo, báo tin vui đến toàn thể gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Chính bởi vì vậy, việc lựa chọn tone màu cưới sao cho nói lên được hết những thông điệp về tình yêu của bạn không phải là chuyện dễ dàng.

Shop hoa tươi Quận Tây Hồ
Vòng hoa chia buồn đám tang

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về ý nghĩa của những tone màu trong ngày cưới. Shop hoa tươi Quận Tây Hồ sẽ liệt kê đến bạn một vài ý nghĩ của các tone màu cưới tiêu biểu:

Tiệc cưới trang trí tone màu Đen – Đỏ

Hai màu sắc này tuy tương phản, đối lập nhau nhưng lại tương trợ và nâng nhau, hòa quyện vào nhau. Đây là tone màu gây sự ấn tượng và độc đáo, nhờ đó giúp tiệc cưới của bạn trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn.

Tiệc cưới tông màu Tím

Màu tím là màu của sự lãng mạn, thủy chung, của tình yêu, của hôn nhân vĩnh cửu. Tone tiệc cưới màu tím hiện đang được rất nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn để trang trí cho tiệc cưới của mình. Màu tím mang đến sự nhẹ nhàng, sang trọng, mang đến những dư vị ngọt ngào của tình yêu. Từ hoa, khăn trải bàn, thảm sàn, ghế, ánh đèn… tất cả đều như tô điểm cho buổi tiệc cưới đầy tinh tế và cổ điển.

Đây là hai tone tiệc cưới cơ bản và phổ biến nhất. Ngoài ra còn có các tone Xanh, Vàng… Để biết thêm về dịch vụ tiệc cưới cũng như đặt hoa cưới và các loại hoa tươi khác tại shop hoa tươi Quận Tây Hồ. Shop cung cấp đầy đủ các chủng loại hoa để sinh nhật, để mừng khai trương hay hoa viếng,…Quý khách hàng vui lòng gọi đến Hotline hoặc truy cập website hoatuoionline.net để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *