Các cách dùng hoa baby trang trí tiệc cưới

Các cách dùng hoa baby trang trí tiệc cưới

Ý tưởng tiệc cưới cùng hoa baby

Một chiếc lọ thủy tinh nhỏ, thêm vài nhành hoa baby. Vẻ đẹp trong suốt của lọ thủy tinh sẽ rất phù hợp với nét nhẹ nhàng của hoa baby.

Tạo một chút nghệ thuật với hoa baby, chỉ với một chiếc ly thủy tinh cỡ lớn, nước và nến nhẹ dạng nổi. Cách này rất đơn giản, ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng hoa baby tiết kiệm chi phí mà lại giúp bữa tiệc của bạn vô cùng lung linh khi trời tối

Kết hợp hoa baby với bất kỳ màu sắc nào bạn thích. Những chiếc lọ thủy tinh đẹp tuyệt này trông rất thú vị và sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho chủ đề cưới của bạn.

Cắm hoa baby trang trí bàn cưới không khó, tùy theo sở thích, chàng và nàng có thể đặt hoa trong lọ thủy tinh, trong hộp gỗ hoặc tận dụng chai cũ, tách trà… Hoa sẽ tự bung xòe thành những đám “mây” tròn trịa xinh xắn. Bình hoa thuần baby hay xen kẽ với sắc hồng, đỏ, vàng, tím… đều có nét đẹp riêng.

Các Cách Dùng Hoa Baby Trang Trí tiệc cưới

Hoa Baby là một lựa chọn hợp lý và sang trọng cho hoa ngày cưới. Vẻ đẹp tinh khôi và thanh khiết này, thường được sử dụng làm chất nền, tạo nên một yếu tố tuyệt đẹp để kết hợp vào bó hoa, trung tâm, trang trí lối đi và hoa chú rể.

Bông Hoa Baby trắng tạo cảm giác sành điệu cho bất kỳ trang trí tiệc cưới nào, https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi-cam-tay-dep vì nó kết hợp tốt với thời trang cưới, thức ăn và cocktail lấp lánh.

Hoa Baby Trên Bàn Tiệc

Lấp đầy bình hoa thủy tinh bằng những bông hoa baby sau đó đặt nó ở trung tâm mỗi bàn ăn tại quầy lễ tân. Trang trí bàn đơn giản nhưng thanh lịch bằng cách này cho thấy sự tinh tế.

Bạn cũng có thể đặt bó hoa Baby trắng trong một chiếc lồng chim cổ hoặc một chiếc hộp bằng gỗ để thể hiện cá tính. Kết thúc buổi tiệc với một ly rượu vang ở mỗi bàn.

Bó Hoa Cưới Baby

Một bó hoa cưới làm từ Baby sẽ không làm mất đi nét đẹp của chiếc váy cưới thiết kế đặc biệt. Trong thực tế, đó là sự tinh tế của việc sắp xếp như thế chính là thời trang tuyệt vời.

Trang trí toàn bộ đám cưới bằng hoa Baby bằng cách kết hợp cả bó hoa baby cưới phù dâu. Và nếu bạn không muốn Baby màu trắng, hãy xem xét việc phun sơn những bó hoa của bạn bằng tông màu đáng yêu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *