Tư vấn 3 cách chọn hoa cài áo độc đáo cho chú rể

Tu van chon hoa cai ao chu re

Tư vấn 3 cách chọn hoa cài áo độc đáo cho chú rể

Ngày cưới cô dâu không chỉ nổi bật với chiếc váy cưới, với bó hoa cầm tay mà ngay cả chú rể cũng sẽ nổi bật hơn rất nhiều khi khoác lên mình bộ vest cùng với một loại hoa cài áo phù hợp. Nhưng chọn hoa cài áo chú rể như thế nào là lựa chọn phù hợp và tạo được sự độc đáo nhất? Hãy cùng với hoatuoionline.net chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Chọn hoa cài áo ton sur ton với hoa của cô dâu

Theo khảo sát thực tế thì chúng tôi thấy rằng hầu hết mọi cô dâu đều thích lựa chọn hoa cài áo chú rể có cùng tông màu với hoa cầm tay của mình. Ví dụ, nếu như cô dâu chọn hoa cầm tay màu tím thì hoa cài áo của chú rể cũng được lựa chọn màu tím để kết hợp và có thể đi cùng một số phụ kiện khác. Bởi sự lựa chọn này sẽ mang đến sự đồng điệu cho cặp đôi trong ngày quan trọng này.

Tuy nhiên, khi chọn hoa cài áo chú rể thì bạn cần phải chú ý chọn những mẫu hoa nhỏ gọn và cần phải phù hợp với dáng người của chú rể nữa nhé. Nếu chú rể có dáng người mảnh khảnh thì tuyệt đối không nên chọn những loại hoa lớn và ngược lại, đối với chú rể mà có thân hình to lớn thì không nên chọn hoa cài áo chỉ là một bông hoa nhỏ. Bởi như vậy sẽ tạo nên sự lệch lạc và làm mất đi vẻ đẹp trong ngày cưới.

Tu van chon hoa cai ao chu re

Chọn hoa cài áo chú rể khác biệt

Thực tế thì có rất nhiều cách chọn hoa cài áo khác nhau. Nếu như trên chúng tôi vừa chia sẻ cách chọn hoa cài áo giống với hoa cầm tay cô dâu thì cách khác, bạn cũng có thể chọn hoa khác biệt hẳn so với hoa cầm tay. Nhưng với lựa chọn này thì bạn chỉ nên chọn bó hoa với nhiều loại cây nhỏ và thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông. Bên cạnh đó thì cũng có thể dùng hoa kết từ dây ruy băng, từ cúc áo… cũng tạo nên sự khác biệt và nổi bật hơn trong tiệc cưới khi sánh bước cùng cô dâu.

Chọn hoa cài áo theo màu sắc của cravat hoặc nơ cổ

Trang phục của chú rể sẽ là bộ vest kết hợp với cravat hoặc nơ cổ. Đơn giản là vậy. Nhưng khi chọn hoa cài áo chú rể thì bạn cần phải có sự lựa chọn thống nhất cho tất cả các chi tiết từ áo, cravat cho đến hoa. Và lựa chọn hoàn hảo nhất là hoa có cùng màu với màu của cravat hoặc nơ cổ. Đẹp, nổi bật mà cũng rất lịch sự. Chúng tôi ví dụ cụ thể cho bạn dễ hình dung với trường hợp này:

cách chọn hoa chú rể

Nếu chú rể chọn cravat có màu vàng thì mẫu hoa cài áo nên chọn đó là một vài bông hoa nhỏ xinh hoặc đơn giản có thể là một bông hoa được làm từ dải dây ruy băng vàng. Nhưng cho dù lựa chọn như thế nào thì cũng đừng quên rằng hoa cài áo chú rể cũng cần phải có nét tương đồng với hoa của cô dâu nhé. Bởi không sẽ tạo nên sự lạc lõng giữa vẻ đẹp của hai người trong lễ cưới của mình.

Trên đây là 3 cách chọn hoa cài áo chú rể mà chúng tôi muốn giới thiệu và chia sẻ đến các bạn. Hi vọng rằng qua chia sẻ này thì bạn sẽ có được sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hỏa nhất cho hoa cài áo chú rể để chuẩn bị cho lễ cưới của mình.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *