Hoa mừng thọ ông bà, cha mẹ đẹp nhất

hoa mừng thọ

Hoa mừng thọ ông bà, cha mẹ đẹp nhất

Gần đến ngày mừng thọ ông bà rồi, bạn đang băn khoăn không biết nên mua hoa gì để gửi tặng mừng ngày vui,  tỏ lòng hiếu thảo của mình đến ông bà, hoa gì thường được tặng trong lễ mừng thọ. Shop hoa tươi hoatuoionline.net sẽ tư vấn loại hoa nào phù hợp trong lễ mừng thọ, qua bài viết dưới đây.

hoa mừng thọ

Hoa mừng thọ

Hoa cúc – loài hoa trường thọ

 

Mừng thọ ông bà cha mẹ là phong tục truyền thống lâu đời của người Việt Nam, đây là dịp con cháu thể hiện lòng hiếu thảo đến công lao to lớn của ông bà cha mẹ những người đã hi sinh dành cả cuộc đời để chăm lo cho con cháu.

Quý khách cần đặt hoa vui lòng liên hệ 0906150062 hoặc xem tại shop hoa tươi Hoa Tươi Kim Anh

Tặng hoa gì trong ngày lễ mừng thọ là câu hỏi mà không ít người băn khoăn, dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nên chọn loại hoa nào dành tặng ngày mừng thọ của ông bà, cha mẹ mình.

Dành tặng lễ mừng thọ ông bà cha mẹ những bông hoa cúc là một gợi ý đầu tiên mà shop muốn tư vấn cho các bạn. Trong chúng ta chắc vẫn còn nhớ về câu chuyện bông hoa cúc trắng đã được học trong chương trình tiểu học. Câu chuyện kể về bông hoa cúc và tấm lòng hiếu thảo mà cô bé dành cho mẹ của mình.

Hoa cúc từ ngàn xưa đã là loài hoa biểu trưng cho sự trường thọ, dành tặng ông bà cha mẹ những bó hoa cúc chính là thành ý mong muốn ông bà cha mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ sống vui cùng con cháu.

Bó hoa mừng thọ ông bà cha mẹ

Hoa hướng dương loài hoa luôn hướng về mặt trời, theo quan niệm của người Á Đông, khi trao tặng ông bà những bông hoa hướng dương vàng sẽ mang ý nghĩa trang trọng, tỏ lòng thành kính đến ông bà cha mẹ. Ngoài ra, bó hoa còn có ngụ ý muốn nói rằng ông bà như mặt trời, không thể thiếu trong cuộc đời của con cháu, và chúng con luôn mãi hướng về ông bà như đóa hướng dương luôn hướng về mặt trời.

bó hoa mừng thượng thọ

Hoa mừng thượng thọ ông bà

Hoa thiên điểu – Loài hoa thể hiện tấm lòng kính trọng, hiếu thảo

Hoa thiên điểu hay còn có tên gọi khác là hoa chim trời, bông hoa có hình giống cánh chim giang rộng như bao bọc, chở che. Những bông hoa thiên điểu có hình dáng lạ, độc đáo là món quà phù hợp làm hoa mừng thọ ông và bố bởi hoa thiên điểu thể hiện sự mạnh mẽ, vươn lên của người đàn ông – trụ cột gia đình.

Hoa lan hồ điệp món quà tặng bà, tặng mẹ ý nghĩa nhân ngày mừng thọ

Hoa lan hồ điệp thanh cao, quý phái là món quà mà những người con nên tặng cho bà, cho mẹ mình vào những dịp sinh nhật, mừng thọ. Là loài hoa mang đến thanh khiết, dịu dàng như những tình cảm yêu mến của người bà, người mẹ dành cho con cháu.

Lẵng hoa mừng thọ bằng hồng và cúc

Gửi tặng ông bà bố mẹ một lẵng hoa hồng nồng nàn tình cảm vào ngày mừng thọ ông bà hạnh phúc vô cùng và cảm nhận được hết những tình cảm bạn gửi trao, đó cũng  là lời chúc cho cuộc sống ông bà bình an, vui vẻ.

lẵng hoa mừng thọ

Lẵng hoa mừng thọ ông bà

Trên đây shop hoa tươi https://hoatuoionline.net/ đã tư vấn các bạn nên chọn loại  hoa nào để dành tặng ông bà cha mẹ vào lễ mừng thọ. Được nhận những lẵng hoa, bó hoa tươi thắm với nhiều ý nghĩa từ tay con cháu trao tặng, chắc hẳn ông bà bố mẹ nào cũng sẽ vui sướng, hài lòng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *