Hoa cầm tay cô dâu hoa ly phong cách cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Hoa cầm tay cô dâu hoa ly phong cách cổ điển không bao giờ lỗi mốt

Hoa cưới luôn là một biểu tượng hạnh phúc vào ngày trọng đại của đôi lứa yêu nhau. Một trong số những loài hoa tuyệt sắc thì hoa cưới cầm tay hoa ly được xem như một minh chứng cho tình yêu đẹp đang mùa nở rộ đúng không nào ?

Ý nghĩa chọn hoa cưới cầm tay cô dâu bằng hoa ly

Với vẻ đẹp cũng như ngôn ngữ mà hoa truyền tải, hoa ly đang dần được xem là loại hoa phù hợp nhất đối với đám cưới hiện nay. Hoa ly là một loài hoa đẹp với màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, hương thơm nồng nhưng dễ chịu. Hình dáng của hoa ly rất bắt mắt, như một chiếc loa kèn điệu đà hướng về ánh nắng mặt trời.

hoa cầm tay cô dâu hoa ly
hoa cầm tay cô dâu hoa ly

Rất nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc, Việt Nam, hoa ly có nghĩa là “trăm năm hạnh phúc”. Vì vậy, bất kỳ cô dâu có xu hướng lựa chọn loài hoa này để làm hoa cầm tay trong ngày trọng đại của mình.

Đặc biệt, nếu lựa chọn hoa ly màu đỏ, các cặp đôi còn muốn thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình trước mọi người. Một bó hoa cưới cầm tay kết từ hoa ly đỏ như minh chứng cho tình yêu bền bỉ, kiên định qua năm tháng.

Với những lý do đặc biệt trên, hoa ly đã và đang là loài hoa yêu thích của nhiều cặp cô dâu, chú rể.

hoa cầm tay cô dâu hoa ly
hoa cầm tay cô dâu hoa ly

Vì sao nên chọn hoa cầm tay cô dâu hoa ly tại Hoa cưới Lương Huyền?

Hoa cưới cầm tay cô dâu là chi tiết quan trọng không thể thiếu cho ngày trọng đại. Bạn nên lựa chọn mẫu và đặt hoa trước tại một shop hoa uy tín. Với sự tận tâm, nhiệt tình, cùng thiết kế độc đáo, sáng tạo, Hoa cưới Lương Huyền đã nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tại Hoa cưới Lương Huyền, các florist đã phải vượt qua nhiều bài kiểm tra năng lực khắt khe trước khi chính thức trở thành nhân viên trực tiếp thiết kế hoa.

hoa cầm tay cô dâu hoa ly
hoa cầm tay cô dâu hoa ly

Thiết kế hoa tại Hoa cưới Lương Huyền sang trọng và luôn có sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Sản phẩm giao đến khách hàng luôn được gói ghém cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị.

Dịch vụ giao hàng của Hoa cưới Lương Huyền luôn làm vừa lòng khách hàng bởi sự nhanh nhẹn và chuẩn xác. Chúng tôi cam kết giao hoa đúng địa chỉ và số điện thoại mà quý khách đã đăng ký.

Nguồn nguyên liệu hoa của Hoa cưới Lương Huyền luôn có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín. Các thương hiệu cung cấp hoa cho chúng tôi phải có đầy đủ chứng từ xác thực, kể cả trong và ngoài nước.

Hoa cưới Lương Huyền có chương trình khuyến mãi xuyên suốt năm, các đợt khuyến mãi siêu khủng có khi lên đến 70%.

Hoa cầm tay cô dâu hoa ly vẫn luôn là một hình ảnh quá quen thuộc ở thập niên 90. Nếu bạn cũng thích phong cách cổ điển này, hãy đến Hoa cưới Lương Huyền đặt ngay cho mình một thiết kế hoa ly cầm tay xinh xắn nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *