Cách tặng hoa sinh nhật cho sếp nữ

Cách tặng hoa sinh nhật cho sếp

Nếu bạn có sếp là nữ giới thì sẽ là một may mắn lớn trong cuộc đời. Bởi vì bạn sẽ học được cách đối xử với phụ nữ như một quý ông lịch lãm. Ngoài việc phải chứng tỏ năng lực chuyên môn, bạn còn sẽ phải tỏ ra ga lăng bất cứ lúc nào. Nhất là những dịp lễ, bạn phải mua quà, tặng hoa tỏ lòng thành với sếp. Dịp sinh nhật sếp, đối với bạn sẽ rất trọng đại, không kém gì việc bạn phải “ăn không ngon, ngủ không yên” để chọn hoa tặng sinh nhật người yêu là bao. Nếu bạn có sếp là nữ, và bạn đang đọc được những dòng này, thì xin chúc mừng vì bạn đã tìm được tri âm rồi đấy. https://hoatuoionline.net sẽ mách nhỏ bạn những mẹo vặt để bạn có thể biết cách tặng hoa sinh nhật cho sếp và làm hài lòng sếp của mình. Dưới đây là 3 típ nhỏ để bạn lưu ý khi có ý định tặng hoa sinh nhật cho sếp nữ của mình.

Cách tặng hoa sinh nhật cho sếp nữ

Con người luôn thích những người thành thật, và sếp bạn cũng vậy

Bạn thật thà, trung thực, và khá “ngố” trong việc thể hiện sự lịch thiệp của mình với mọi người, kể cả với người sếp nữ của bạn. Xin chúc mừng, vậy là bạn chẳng cần phải vò đầu bứt tai để suy nghĩ 1001 cách tặng hoa sinh nhật cho sếp. Sếp bạn là nữ, phụ nữ luôn thích hoa, vậy nên sinh nhật sếp hãy tặng sếp một bó hoa rực rỡ. Nhưng nếu hỏi thẳng là sếp thích hoa gì để em tặng thì không được tinh tế cho lắm. Hãy khéo léo chọn dịp nào đó để hỏi, nhưng không nói là “hỏi để tặng hoa cho sếp” kẻo làm sếp mất đi bất ngờ. Phụ nữ rất thông minh và tinh ý, đương nhiên là biết tỏng bạn muốn chọn hoa cho sinh nhật mình, vậy thì đúng là “chẳng còn gì để nói nữa”.

Bí quyết của https://hoatuoionline.net khuyên bạn đó là: Chỉ đến trường hợp cuối cùng, không còn cách nào khác mới dùng biện pháp hỏi trực tiếp. Bạn có thể tìm hiểu loài hoa mà sếp bạn thích qua đồng nghiệp, hoặc qua người thân của sếp, hoặc qua thói quen chia sẻ trên facebook của sếp. Nếu sếp bạn không thực sự thích một loài hoa nào quá đặc biệt, hãy tham khảo một vài mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp sang trọng dành cho sếp đã được chúng tôi giới thiệu.

Cách tặng hoa sinh nhật cho sếp
Cách tặng hoa sinh nhật cho sếp

Đặc biệt lưu ý tới món quà tặng kèm, và tất cả mọi thứ xung quanh bó hoa

Đó có thể là một cái nơ không phù hợp (sếp yêu màu tím, bạn chọn nơ trang điểm cho bó hoa mang màu đỏ là không được rồi), một tấm thiệp viết sai lời (chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 trong khi sếp 29 tuổi) hay một thú nhồi bông xinh đẹp nhưng sếp bị dị ứng….Có thể bó hoa rất tuyệt, rực rỡ tươi tắn và màu hoa tuyệt vời nhưng sếp vẫn không vui chỉ vì những nhân vật phụ không làm sếp vừa lòng. Vậy nên, việc chọn hoa cho sinh nhật sếp rất quan trọng nhưng những thứ xung quanh hoa cũng quan trọng không kém bạn nhé. Hãy cẩn thận từng ly từng tý một, bởi vì, phụ nữ rất giỏi quan sát, và sếp của bạn thì lại càng giỏi hơn.

Hoa tặng hoa sinh nhật cho sếp luôn phải là hoa tươi

Hoa sinh nhật nào mà không phải là hoa tươi cơ chứ. Có thể bạn nghĩ những lời khuyên của https://hoatuoionline.net là lời khuyên thừa thãi “biết rồi, khổ lắm nói mãi”. Nhưng sự thật là bạn sẽ gặp vô vàn trường hợp người nhận nhận được những bó hoa đã sắp sửa úa tàn. Đây chính là kết quả của sự vội vàng, không chuẩn bị kỹ lưỡng. “Bạn chợt nhận ra hôm nay là sinh nhật sếp và bây giờ là 20h rồi, còn 4 tiếng nữa, làm sao để chuẩn bị kịp bây giờ, bạn vội vàng chạy ra ngoài cửa hàng ven đường, gặp đâu mua đó, miễn có bó hoa là được” . Hậu quả thì một bó hoa sắp rũ đến nơi đã đặt trong tay người nhận. Có thể họ sẽ cảm động vì tấm lòng của bạn, nhưng cũng có thể họ sẽ chạnh lòng vì bạn nhận ra sinh nhật họ quá muộn, họ sẽ nghĩ có thể bạn vô tâm, hoặc người đó không có một vị trí quan trọng nhất định trong lòng bạn. Vậy nếu “người đó” lại là sếp của bạn nữa, thì mọi chuyện sẽ còn tồi tệ đến mức nào.

Bí quyết: Lên lịch chọn đặt mua hoa sinh nhật cho sếp trước 1 tuần, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, lựa chọn những đơn vị dịch vụ hoa uy tín lớn như https://hoatuoionline.net nhé. để đảm bảo có hoa tươi chất lượng cao và giao hàng đúng giờ.

Vậy là https://hoatuoionline.net đã chỉ ra cho bạn một vài lưu ý đặc biệt khi lựa chọn cách tặng hoa sinh nhật cho sếp nữ của bạn. Có thể bạn chưa quen với việc tặng hoa cho phái đẹp, nhưng sau một thời gian liên tục tặng hoa tặng quà, bạn sẽ thực sự trở thành một con người tinh tế, có óc quan sát và am hiểu tâm lý mọi người. Chúc bạn thành công và luôn được sếp và mọi người yêu quý.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *