Mẫu Hoa yêu thương đẹp nhất

hoa yêu thương

Mẫu hoa tươi đẹp nhất

Bó Hoa Đẹp

Ấm áp

380.000 

Bó Hoa Đẹp

Bên Em

560.000 

Bó Hoa Đẹp

Dành Riêng Em

1.150.000 
1.050.000 
650.000 

Bó Hoa Đẹp

Vintage

1.000.000 
Giảm giá!
700.000  600.000 

Bó Hoa Đẹp

Mãi mãi xinh tươi

350.000 

Xem thêm: Bó Hoa Đẹp

Hoa Sinh Nhật

Tinh Khôi

550.000 

Hoa Sinh Nhật

Vòng Tay Ấm

760.000 

Hoa Sinh Nhật

Ngày Nắng

730.000 

Hoa Chúc Mừng Ngày 20 Tháng 11

Mãi thành công

900.000 

Hoa Sinh Nhật

Rạng Ngời

750.000 

Giỏ Hoa Đẹp

Tình yêu vàng

950.000 

Giỏ Hoa Đẹp

Bình yên

850.000 

Giỏ Hoa Đẹp

Thành Công Vương Xa

950.000 

Xem thêm: Lẵng Hoa Đẹp

Mẫu Hoa yêu thương đẹp nhất

Trong một năm, có rất nhiều dịp lễ quan trọng mà chúng ta có thể mua những bó hoa yêu thương gửi tặng cho người thân của mình. Với mỗi dịp như ngày 8/3, 20/10,ngày lễ tình nhân, ngày sinh nhật cha mẹ, bạn bè hay ngày khai trương… đều có những loại hoa tặng khác nhau.

Tuy nhiên ngoài những dịp đặc biệt kể trên, chúng ta còn có thể gửi trao những mẫu hoa yêu thương như một món quà bất ngờ thể hiện sự quan tâm không kể ngày tháng của mình đối với những người bên cạnh. Một bó hoa tươi rực rỡ hay một nhành hoa xinh xắn đều mang theo những thông điệp ý nghĩa.

Tặng ai đó một bó hoa yêu thương chính là cơ hội để chúng ta có thể thể hiện tấm lòng của mình. Một bó hoa tươi thắm tặng mẹ là thể hiện lòng biết ơn chân thành của mình dành cho đấng sinh thành. Một lãng hoa xinh đẹp tặng bạn bè là biểu trưng cho một tình bạn vị tha, gắn kết và bền vững hay bó hoa ngọt ngào dành cho một nửa yêu thương với lời nhắn nhủ ngọt ngào nhất về tình yêu đôi lứa… và còn rất nhiều dịp để chúng ta thể hiện tình cảm của mình bằng những bông hoa tươi đẹp.

hoa yêu thương

Bó hoa yêu thương đẹp

Mỗi loài hoa đều có màu sắc và thể hiện được ý nghĩa riêng biệt, khi tặng hoa yêu thương, chúng ta nên tìm hiểu về những thông điệp của chúng để tránh gây hiểu lầm, khó xử cho người nhận. Chẳng hạn như hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu thủy chung, loài hoa này thay cho lời  “Anh yêu em”, thích hợp với chàng trai đang muốn bày tỏ tình yêu nồng cháy đối với người ấy của mình.

Hồng vàng lại là loài hoa yêu thương đại diện cho nhiều điều muốn nói, cả buồn lẫn vui, loài hoa này không chỉ mang ý nghĩa về tình bạn, niềm vui mà nó còn là lời xin lỗi, thể hiện sự tiếc nuối cho những điều đã xảy ra…

Hay loài hoa hướng dương mang ý nghĩa về tình yêu thủy chung, bất diệt, Những cánh hoa vàng tươi chứa đựng trong nó là niềm hi vọng và niềm tin trong tình yêu.

Đặc biệt, khi nhắc đến những mẫu hoa yêu thương, hoa Lan là một phần không thể thiếu. Ngoài vẻ đẹp thanh cao, sang trọng, hoa Lan còn nói lên lòng bao dung, sự độ lượng của người mẹ dành cho các con. Là niềm hạnh phúc, sự biết ơn của những người con đối với bậc sinh thành.

hoayeuthuong

 

hoa yeu thuong

Chính sự rực rỡ, tươi thắm và những ý nghĩa tốt đẹp của mình, những mẫu hoa yêu thương trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Những bông hoa xinh đẹp không chỉ tô điểm cho đời thêm màu sắc mà còn xóa tan đi những khoảng cách vô hình, giúp mọi xích lại gần nhau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *