Tặng hoa hồng tím có ý nghĩa gì ?

tặng hoa hồng tím có ý nghĩa gì

Mẫu hoa tươi đẹp nhất

Bó Hoa Đẹp

Mật ngọt

600.000 
650.000 

Bó Hoa Đẹp

Mãi mãi bên nhau

800.000 

Bó Hoa Đẹp

Dành Riêng Em

1.150.000 

Bó Hoa Đẹp

Sương Mai

700.000 

Bó Hoa Đẹp

Hương Nắng Mai

460.000 

Bó Hoa Đẹp

Yêu thật sự

450.000 
630.000 

Xem thêm: Bó Hoa Đẹp

Giỏ Hoa Đẹp

Trời và biển

1.500.000 

Hoa Sinh Nhật

Kem

1.588.000 

Hoa Sinh Nhật

Sen Đằm Thắm

830.000 

Hoa Chúc Mừng Ngày 20 Tháng 11

Tình nghĩa

1.250.000 

Hoa Sinh Nhật

Giọt Nắng

600.000 

Giỏ Hoa Đẹp

Hạnh Phúc

600.000 

Hoa Sinh Nhật

Quyến rũ

700.000 

Hoa Chúc Mừng Ngày 20 Tháng 11

Mãi thành công

900.000 

Xem thêm: Lẵng Hoa Đẹp

Ý nghĩa tặng hoa hồng, có nhiều cách để bày tỏ cảm xúc của mình,và hoa là lựa chọn hàng đầu mà bạn khó lòng có thể bỏ qua. Hoa hồng luôn là món quà người ta nghĩ đến đầu tiên khi muốn gửi tặng cho ai đó. hoa tình yêu Trong vô số các loại hoa hồng, hồng tím là loài hoa khá được yêu thích. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của loài hoa hấp dẫn này nhé.

Tặng hoa hồng tím có ý nghĩa gì ?

Với màu sắc trang nhã và hương thơm tuyệt vời, hoa hồng tím đã chiếm được trái tim của hàng triệu người yêu hoa. Giống như các loài hồng thông thường khác, bản thân hoa hồng tím cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau.

tặng hoa hồng tím có ý nghĩa gì
tặng hoa hồng tím có ý nghĩa gì

Ý nghĩa đầu tiên của hoa hồng tím là biểu tượng của sự lãng mạn và say mê. Người tặng hoa hồng tím muốn bày tỏ rằng họ đã yêu người nhận hoa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ quyến rũ của loài hoa này khiến người ta chẳng thể rời mắt. Bạn thực sự cảm mến một cô nàng/ anh chàng nào đó, đừng ngần ngại chọn hồng tím thay lời ngỏ nhé.

Là một đại diện của tình yêu, hoa hồng tím tượng trưng cho sự chung thủy và vĩnh cửu. Vì thế, loài hoa này là món quà lý tưởng của những đôi tình nhân dành tặng cho nhau. Mặt khác, màu tím hoa hồng cũng tượng trưng cho một mối quan hệ gắn bó và mật thiết. Vì vậy, chúng được sử dụng phổ biến làm đồ trang trí cho đám cưới hay những dịp kỷ niệm.

Hoa hồng tím còn một ý nghĩa khác nữa: sự sang trọng và vinh quang. Trước đây, hồng tím được ghi nhận như là quà tặng hoàn hảo cho các vị vua chúa, hoàng hâu. Ngày nay, loài hoa này là lựa chọn tuyệt vời cho các dịp khai trương, tân gia hay sử dụng làm hoa trang trí cho tổ ấm của ban.

Hoa hồng tím rất hiếm vì nó khó trồng và cho năng suất thấp hơn các loại hoa hồng khác. Vì thế người nhận được bó hoa hồng tím sẽ cảm thấy mình là người đặc biệt và trân trọng nó.

Xem thêm: Tặng hoa hồng trắng có ý nghĩa gì ?

Trước đây, rất khó tìm được loài hoa này trong những dịp cần thiết. Sau một thời gian tìm kiếm và xây dựng nguồn hoa ổn định, đến nay hoa Andy có thể tự hào là nơi cung cấp các mẫu hoa hồng tím đặc biệt theo lựa chọn của khách yêu hoa. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại gửi yêu cầu đến tổng đài 1800 6856 và đặt trước 24 tiếng, hoa Andy đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự thích thú và hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *