Tặng hoa hồng xanh có ý nghĩa gì ?

Mẫu hoa tươi đẹp nhất

1.050.000 

Bó Hoa Đẹp

Bên Em

560.000 
450.000 

Bó Hoa Đẹp

Ngày Tươi Đẹp

400.000 

Bó Hoa Đẹp

Khoảnh Khắc

1.500.000 
400.000 
350.000 

Bó Hoa Đẹp

Màu xanh mê hoặc

300.000 

Xem thêm: Bó Hoa Đẹp

Giỏ Hoa Đẹp

Ấm lòng

3.500.000 
800.000 

Giỏ Hoa Đẹp

Mái ấm

550.000 

Hoa Sinh Nhật

Ngày Mới Ngọt Ngào

470.000 
1.000.000 

Giỏ Hoa Đẹp

Ngày tri ân

800.000 

Giỏ Hoa Đẹp

Hương tình yêu

2.500.000 

Hoa Sinh Nhật

NẮNG ẤM ÁP

600.000 

Xem thêm: Lẵng Hoa Đẹp

Ý nghĩa tặng hoa hồng, Hoa hồng được mệnh danh là “ hoa của tình yêu” . Vì thế, nhiều người đã chọn loài hoa này làm thông điệp biểu lộ tình cảm gửi tới người mà họ yêu mến. Trong đó, hoa hồng xanh được sử dụng như một sự lựa chọn hoàn hảo. Màu xanh là màu của trời và biển. Nó đi liền với cảm giác sâu thẳm và yên bình. Chính bởi vậy, hoa hồng xanh là đại diện cho tình yêu bất diệt, một tình yêu chung thủy và mãi mãi. hoa tình yêu

Tặng hoa hồng xanh có ý nghĩa gì ?

Giống như các loại hoa hồng khác, hồng xanh có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trước tiên, nó mang ý nghĩa của sự huyền bí. Con người thường hiếu kỳ với những điều bí ẩn, muốn được chinh phục và làm sáng tỏ thì hồng xanh chính là sự thể hiện cho khát khao đó. Chắc hẳn rằng, một người nhận được hoa hồng xanh sẽ không ngừng phải tò mò, suy đoán về thông điệp mà người tặng muốn gửi gắm qua đó.

Tặng hoa hồng xanh có ý nghĩa gì ?
Tặng hoa hồng xanh có ý nghĩa gì ?

Màu xanh là màu của hi vọng, chính vì lẽ đó mà hoa hồng xanh tượng trưng cho những điều không thể trở thành hiện thực hoặc không thể đạt được. Nó được ngưỡng mộ và đề cao như một giấc mơ. Ý nghĩa của hoa hồng xanh gắn liền với sự mơ hồ không thể nắm bắt.

Loài hoa này cũng được sử dụng như một biểu tượng của sự khởi đầu mới. Nó thể hiện được nhu cầu riêng tư và biệt lập. Hoa hồng xanh thể hiện sự phấn khích và những khả năng mà một doanh nghiệp mới mang lại. Những điều mới mẻ và hứng thú say mê được thể hiện trong màu hoa này.

Một ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không thể nào chối cãi được. Đó là, hoa hồng màu xanh thể hiện một tình yêu vĩnh cửu. Tình yêu bắt đầu từ tia sáng đầu tiên của con tim cho tới tận giây phút ngọt ngào cuối cùng của hạnh phúc. Nó tồn tại mãi với thời gian. Với những đôi tình nhân, dành tặng nhau những bông hoa hồng xanh luôn là một lựa chọn sáng suốt và tuyệt vời.

Xem thêm: Tặng hoa hồng tím có ý nghĩa gì ?

Bạn muốn gửi thông điệp gì tới người mình yêu thương? Hãy đến với shop hoa tươi Andy để được tư vấn và chọn lựa những bông hoa hồng xanh mang ý nghĩa đặc biệt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *