Gợi ý các mẫu bông cầm tay đám hỏi đẹp

Gợi ý các mẫu bông cầm tay đám hỏi đẹp

Hoa cưới và hoa cầm tay cô dâu đám hỏi khác nhau như thế nào?

Hoa cưới được sử dụng để trang trí cho rất nhiều hạng mục kể trên, mà hoa cầm tay đám hỏi vốn chỉ là một trong số các hạng mục ấy, nhưng khi nói đến “hoa cưới” nhiều người lại nghĩ ngay đến bó hoa cầm tay của Cô Dâu (Wedding Bouquets). Bởi trong giao tiếp sinh hoạt hàng ngày, chúng ta cũng thường dùng từ “hoa cưới” để chỉ về hoa cầm tay nên gây nên sự hiểu lầm này. hoa cầm tay ngày đám hỏi LƯƠNG HUYỀN FLOWER hi vọng rằng bây giờ bạn đã có một cái nhìn rõ ràng hơn về “hoa cưới” và “hoa cầm tay cô dâu đám hỏi” rồi nhé!

Gợi ý các mẫu bông cầm tay đám hỏi đẹp
Như vậy, hẳn các cặp đôi đã có câu trả lời cho vấn đề lễ đính hôn có cần hoa cầm tay không, sau đây là một số mẫu bông cầm tay đám hỏi đám hỏi đẹp để bạn lựa chọn.

Nên chọn bó hoa cầm tay đám hỏi như thế nào cho đẹp?

Để có được một bó hoa cầm tay cô dâu đám hỏi vừa ý, Cô Dâu cần chú ý đến những vấn đề sau: ngân sách dành hoa cưới, hình dáng bó hoa cầm tay ngày đám hỏi, chất liệu hoa cưới và chủ đề trang trí chung của tiệc cưới.

Chi phí hoa cầm tay ngày đám hỏi giá bao nhiêu?

Trung bình mỗi Cô Dâu thường sẵn sàng chi khoảng từ 800 ngàn – 1,5 triệu cho một bó hoa cầm tay ngày đám hỏi. Đây là chi phí dành cho các đám cưới được tổ chức ở những thành phố lớn. Còn đối với mức sống ở các tỉnh nhỏ hoặc những Cô Dâu muốn chi phí tiết kiệm thì chi phí hoa cưới sẽ dao động từ 500 – 700 ngàn/bó. Đặc biệt còn có các loại hoa cầm tay cô dâu đám hỏi giá rẻ chỉ nằm trong khoảng 150 – 300 ngàn/bó nếu chọn các loại hoa phổ biến, hoặc hoa cưới bằng giấy nhún hoặc hoa giả cầm tay. Ở mức cao hơn dành cho những cặp đôi chịu chi, hoặc sử dụng các loại hoa ngoại nhập, giá hoa cầm tay sẽ từ 2,5 triệu – 5 triệu đồng/bó.

Hoa cưới Cô Dâu có những hình dạng phổ biến nào?

Có 7 kiểu dáng dành cho hoa cầm tay cô dâu đám hỏi phổ biến bao gồm: bông cầm tay đám hỏi dạng suối (Cascade bouquet), bông cầm tay đám hỏi dáng dài, dáng ngắn (Posy bouquet), dạng tròn (Biedermeier bouquet), dạng hình quạt, dạng đơn (chỉ sử dụng một bông hoa duy nhất, có kích thước lớn), và hoa bó dạng tự nhiên. Trong đó bó hoa cầm tay dáng tròn, dáng dài và dáng suối là những lựa chọn phổ biến được nhiều Cô Dâu ưa chuộng nhất.

Các chất liệu được sử dụng làm bông cầm tay đám hỏi?

Chúng ta có thể chọn một bó bông cầm tay đám hỏi với nhiều chất liệu khác nhau, như hoa cầm tay đám hỏi giả gồm hoa vải, hoa lụa, hoa giấy, cho đến hoa tươi, cũng như nhiều loại chất liệu đặc biệt khác… Tùy theo nhu cầu và mức chi phí của từng cặp đôi mà sẽ có lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, mẫu hoa cầm tay cô dâu hoacuoivn thường các Cô Dâu sẽ chọn mẫu hoa cầm tay bằng hoa tươi. Các loại hoa tươi phổ biến thường dùng là: hoa cầm tay đám hỏi cẩm tú cầu, thạch thảo, cẩm chướng, babi…

hoa cầm tay ngày đám hỏi nên hài hòa với chủ đề trang trí chung.

Nếu cặp đôi muốn tổ chức một đám cưới đẹp, hài hòa thì cách sử dụng hoa cầm tay ngày đám hỏi cũng phải có sự tinh tế. Lời khuyên là nên chọn hoa cầm tay đám hỏi cùng với loại hoa chủ đạo trong trang trí tiệc cưới hoặc có màu sắc tương đồng với màu sắc chủ đạo. Trong một số trường hợp sử dụng màu hoa đối nghịch, ví dụ như tiệc chủ đạo màu trắng nhưng muốn cầm hoa cưới màu đỏ thì nên có sự tư vấn từ các Wedding Designer hoặc Wedding Planner.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *