Concept cổng hoa cưới hoa hướng dương

Concept cổng hoa cưới hoa hướng dương

Concept đám cưới đồng bộ Hoa Hướng Dương

Các nàng dâu có bao giờ nghĩ rằng một loài hoa yêu thích cũng có thể trở thành chủ đề cho đám cưới của bạn chưa.

Và chủ đề này không chỉ dừng lại ở những hạng mục trang trí cơ bản như hoa bàn, hoa cầm tay,… mà được xuất hiện từ những ấn phẩm thiết kế cho đến ngoài đời

Đó chính là câu chuyện mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER muốn kể với các nàng dâu qua concept cưới Hoa Hướng Dương. Lựa chọn loài hoa rực rỡ như ánh mặt trời, cổng hoa cưới hướng dương LƯƠNG HUYỀN FLOWER đã dẫn các cặp đôi đến một ngày ăn hỏi “độc nhất vô nhị”, với sắc hoa tràn ngập từ cổng hoa, phông nền, tráp ăn hỏi và cả thiệp cưới, mang sự hài hòa về mặt thị giác.

Thay vì phải lựa chọn từng đơn vị riêng biệt, LƯƠNG HUYỀN FLOWER đưa đến một phức hợp cho một đám cưới trọn vẹn. Chính nhờ sự thống nhất trong dịch vụ đến từ một đơn vị chuyên biệt, các hạng mục đều mang tính gắn kết chặt chẽ.

Ý nghĩa biểu tượng của hoa hướng dương

Những bông hoa hướng dương nở to và đẹp như có thể tự mình “thắp sáng” buổi tiệc cưới mà không phải nhờ vào quá nhiều ánh đèn điện. Đã bao giờ bạn có ý nghĩ chọn lựa cho mình bó hoa cưới hướng dương trong ngày cưới chưa? Bạn đừng khoăn hay ngần ngại mà hãy chọn cho mình Cổng cưới hoa hướng dương độc đáo này mang lại ý nghĩa đặc biệt cho ngày cưới.

Vào mùa hè là mùa nở nộ của loài hoa này nên các cặp đôi có thể dễ dàng tìm được những bó hoa hướng dương với sắc màu rực rỡ và tươi mới. Ý nghĩa loài hoa hướng dương trong tình yêu tượng trưng cho lòng chung thủy, hoa cầm tay hướng dương 2023 lòng kiên định dù bạn có đi đến đâu thì nguồn sáng của người ấy sẽ vẫn luôn dõi theo và sưởi ấm cho bạn.

Không chỉ mang ý nghĩa theo văn hóa, hoa hướng dương còn mang ý nghĩa tình yêu theo số lượng hoa kết trong bó hoa cưới cầm tay:

– 1 bông: Em là mặt trời duy nhất và anh mãi hướng về em.

– 2 bông: Chỉ có anh và em là hai mặt trời trời trên thế giới luôn hướng về nhau.

– 3 bông: Hi vọng tình yêu đôi ta luôn còn mãi.

– 4 bông: Tình yêu đôi ta mãi mãi không thay đổi.

– 5 bông: Chúng ta cùng tỏa sáng trong tình yêu.

– 6 bông: Niềm tin vào tình yêu vĩnh cửu.

– 7 bông: Kỉ niệm ngày cưới là ngày hạnh phúc chỉ có đôi ta.

– 8 bông: Em là người con gái tuyệt vời nhất trong mắt anh.

– 9 bông: Nụ cười của em tỏa sáng rực rỡ như ánh mặt trời.

– 10 bông: Dù có trải qua bao khó khăn, vất vả, anh vẫn luôn hướng về em.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *