Gợi ý cách trang trí đám cưới với hoa cẩm tú cầu

Gợi ý cách trang trí đám cưới với hoa cẩm tú cầu

Gợi ý cách trang trí tiệc cưới với hoa cẩm tú cầu

Bạn đang có ý định trang trí tiệc cưới của mình bằng hoa tươi, nhưng vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn loại hoa nào cho phù hợp. Nếu hoa hồng trong trang trí đám cưới đã quá phổ biến và bạn muốn tạo sự khác biệt. Thì trang trí tiệc cưới với hoa cẩm tú cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy. những cách trang trí đám cưới bằng hoa cẩm tú cầu Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu trong ngày cưới

Hoa cẩm tú cầu còn có tên gọi khác là hoa dương tử hay hoa dương tú cầu. Đây là loại hoa có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Về sau du nhập vào Việt Nam và được trồng nhiều tại Đà Lạt.

Hoa cẩm tú cầu có rất nhiều màu sắc từ trắng, xanh, hồng đến tím và chúng mang cho mình những ý nghĩa khác nhau. Nhưng ý nghĩa nổi bật nhất chắc có lẽ là từ hình ảnh tú cầu mọc chen chúc thành cụm tạo nên sự chắc chắn, đại diện cho lòng biết ơn và chân thành.

Trong tình yêu, hoa cẩm tú cầu là biểu tượng cho sự chân thành của cô dâu và chú rể dành cho nhau. Hoa cẩm tú cầu thường được dùng trong trang trí đám cưới với mong muốn đem ý nghĩa của loài hoa này tượng trưng cho tình cảm của vợ chồng bền chặt, gắn bó dài lâu.

Đồng Bộ Trang Trí Tư Gia Hoa Cẩm Tú Cầu

Để tránh sự “lạc lõng” giữa các hạng mục trong không gian tiệc cưới, một concept đồng bộ có thể được coi là chủ đề lý tưởng mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER gợi ý cho các nàng dâu.

Tính nhất quán từ các họa tiết bổ trợ, tone màu chủ đạo và màu hoa mang lại một concept trang trí thống nhất. Các hạng mục trang trí được đồng nhất theo bước chân của khách mời, bước qua cổng hoa, https://hoacuoivn.net/hoa-cuoi-cam-tu-cau trên bàn ghế cho đến khi hướng mắt lên phông nền. Tất cả mang lại một dấu ấn cá nhân đặc biệt cho ngày trọng đại của cặp đôi.

Đồng Bộ Thiệp Cưới Hoa Cẩm Tú Cầu

Họa tiết hoa cẩm tú cầu vẽ cách điệu cùng font chữ được đồng bộ từ backdrop đến thiệp cưới tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho ngày cưới hỏi. Bộ sưu tập thiệp cưới concept loài hoa mới ra mắt cũng đã sớm nhận được sự yêu thích của rất nhiều nàng dâu.

Đồng Bộ Tráp Gen Z Hoa Cẩm Tú Cầu

Khác với dòng tráp sơn mài truyền thống, sản phẩm Tráp Gen Z độc quyền đến từ LƯƠNG HUYỀN FLOWER mang nét hiện đại, cá tính và hướng đến vấn đề tránh lãng phí, bảo vệ môi trường.

Tráp Gen Z với hình thức mới lạ, sử dụng tấm mica trong hiện đại, kết cùng hoa cẩm tú cầu trên nền hoa đa sắc, giúp nâng tầm tính thẩm mỹ. Bộ tráp với tone màu xanh blue chủ đạo thể hiện được nét đồng bộ hài hòa cùng với phông nền cưới họa tiết hoa cẩm tú cầu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *