Các mẫu Hoa cưới đẹp nhất 2023

Các mẫu Hoa cưới đẹp nhất 2023

Một đám cưới ấn tượng, độc đáo và long trọng sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của các loài hoa cho từng vị trí trong đám cưới. Hoa với vẻ đẹp của tự nhiên, hương thơm của đất trời sẽ mang đến lễ cưới của 2 bạn sự tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Ý nghĩa Hoa cưới

Những bông hoa xưa nay vỗn dĩ chính là những biểu tượng của sắc đẹp, tượng trưng cho tình yêu tươi trẻ, dịch vụ trang trí xe hoa cưới hạnh phúc và luôn luôn đem đến sự vui vẻ. Chính vì vậy, những đóa Hoa cưới trao gửi những thông điệp tốt lành và tích cực, mong muốn sự viên mãn trong hô nhân của các cặp đôi.

Tương truyền từ xa xưa, các tin ngưỡng phương Tây tin rằng sự xuất hiện của những bông Hoa cầm tay cô dâu đẹp thể hiện sự thủy chung, ước mong về một tình yêu chung thủy và nguyện ước có một tình yêu bền lâu . Còn ở phương Đông, người ta tin rằng Hoa cô dâu có tác dụng hóa giải những điểm gỡ, xua đuổi tà ma, giúp cho buổi tiệc cưới trẻ nên suôn sẻ, vui vẻ hơn. Hay Hoa cưới sẽ khiến cho cô dâu được lộng lẫy và tươi tắn hơn rất nhiều, đồng thời thể hiện tình cảm chân thành duy nhất dành cho người bạn đời.

Bó Hoa cưới cầm tay dù theo quan niệm nào cũng đều có ý nghĩa tốt đẹp với cuộc hôn nhân của lứa đôi, Hoa cầm tay cho cô dâu đẹp sẽ khiến lễ cưới thêm phần lung linh và sang trọng hơn, còn có ý nghĩa thiêng liêng về sự hạnh phúc viên mãn sau này, vì thế sự hiện diện của bó Hoa cầm tay cô dâu là vô cùng quan trọng.

Các mẫu Hoa cưới đẹp nhất 2023

Hoa baby

Mang vẻ đẹp đơn sơ, nhẹ nhàng, hoa baby khiến nhiều cô gái “xiêu lòng” nhờ sự khác biệt và độc đáo. Hoa baby cưới cầm tay phù hợp với những cô dâu thích phong cách nhẹ nhàng, tinh tế và giản dị.

Hoa baby cầm tay cô dâu

Hoa cát tường

Một loài hoa quý phái, đằm thắm tượng trưng cho những điều tốt lành, vui vẻ, bình an trong cuộc sống. Bó Hoa cầm tay là hoa cát tường hy vọng cuộc hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc viên mãn.

Hoa hướng dương

Đây là loài hoa hướng về phía mặt trời, biểu hiện cho tấm lòng sắt son, thủy chung và tràn đầy niềm tin về một chặng đường tương lai phía trước đầy tươi sáng. Trong ngày cưới, bó hoa cưới 2023 sự kết hợp giữa màu váy trắng cô dâu cùng với bó hướng dương sẽ mang lại bầu không khí tươi mới và đầy ấm áp.

Hoa mẫu đơn

Nhân chứng cho sự hạnh phúc trong hôn nhân, vẻ đẹp uyển chuyển, lộng lẫy của hoa mẫu đơn khiến các cô dâu say đắm. Cầm trên tay bó Hoa cầm tay cô dâu mẫu đơn đem lại cho cô dâu thêm cái vẻ đẹp sang trọng, thùy mị, cũng là nguyện ước mong có một tình yêu bền bỉ và hạnh phúc bên người bạn đời.

Hoa oải hương

Hương thơm nhẹ nhàng, sắc tím lãng mạn, vốn là biểu tượng của sự thủy chung và tấm chân tình trong tình yêu. Hoa oải hương xứng đáng nằm trong top các Hoa cầm tay cô dâu bởi nét đẹp và ý nghĩa sâu sắc của nó.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *