Bạn gái có nên tặng hoa sinh nhật cho bạn trai không

tặng hoa sinh nhật cho bạn trai

Mình là nữ có nên tặng hoa sinh nhật cho bạn trai ? Đó là nỗi băn khoăn của những cô nàng mỗi dịp hiếm hoi các nàng tổ chức sinh nhật cho bạn trại. Lắng nghe những “tâm sự” đến từ những bạn nữ đã từng chia sẻ với các tư vấn viên của https://hoatuoionline.net về vấn đề này nhé.

Bạn gái có nên tặng hoa sinh nhật cho bạn trai không

Những người ủng hộ tặng hoa sinh nhật cho bạn trai

Tại sao lại không nhỉ ? Mỗi năm chị em chúng ta có rất nhiều ngày được cánh mày râu lo lắng chúc tụng mua hoa tặng quà, nào là ngày sinh nhật (đặc biệt nhất này), ngày lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ…Trong khi các bạn trai thì chỉ duy nhất có ngày sinh nhật là chúng ta có lý do chính đáng để thể hiện tình cảm thôi. Đấy là một trong những lý do cơ bản để tặng hoa tặng quà cho các bạn trai. Chúng ta cũng có thể tặng kèm hoa với vài món quà nhỏ hữu ích như đồng hồ, áo sơ mi với giày nữa, nhiều lắm….

Đàn ông thường lười mua đồ, với lại phòng họ ở cũng thường xuyên không được trang hoàng, thậm chí có bạn trai còn có nơi ở giống khu ổ chuột lắm. Để họ siêng năng lên, mua kèm một lọ hoa tươi, cắm trong phòng, bắt bạn trai dọn dẹp để phòng đẹp hơn, vừa khiến bạn trai vui vẻ vì được quan tâm, vừa khiến cuộc sống bạn trai yêu đời và tươi đẹp hơn.

Một lý do khá hợp lý nữa là thời đại nam nữ bình quyền rồi. Đàn ông tỏ tình được thì phụ nữ cũng thế! Ngày sinh nhật bạn trai, mang hoa đến tặng hoa sinh nhật cho bạn trai là chuyện bình thường. Đàn ông cũng lắm người lãng mạn, thích mộng mơ lắm chứ. Ai bảo soái ca ngôn tình là không có thật? Vậy nên chị em cứ mạnh dạn lên nhé. Thay vì tự tay đi chợ chọn mua hoa như cách mẹ các nàng vẫn thường làm, mình vẫn có thể đặt hoa trực tuyến rồi nhờ người giao hàng mang đến được cơ mà.

tặng hoa sinh nhật cho bạn trai
tặng hoa sinh nhật cho bạn trai

Trường phái phản đối việc tặng hoa sinh nhật cho bạn trai

“Mấy người đàn ông sau khi cưới chịu rửa bát quét nhà cho vợ”. Hầu hết các bạn trai lúc đang yêu thì chiều chuộng với cưng chiều chị em các kiểu, nhưng sau này thì lại lộ cái bản chất ra. Đàn ông, suy cho cùng tính họ xuề xòa lắm, sinh nhật với họ cũng bình thường như 364 ngày khác thôi, có khi họ còn bận việc, đi chơi game hay đi đá bóng mà quên mất luôn cũng nên ấy chứ. Nên không cần phải quan trọng hóa vấn đề này, cứ đơn giản như bình thường là được rồi, tặng hoa sinh nhật cho bạn trai chỉ lãng phí vì sau đó thì bạn trai cũng vứt nó vào sọt rác thôi.

Đấy là một trong những quan điểm cơ bản của những chị em thuộc trường phái phản đối. Họ cho rằng không nhất thiết phải tặng hoa sinh nhật cho bạn trai, tặng quà cũng không nên, chỉ cần ngày hôm đó, nấu một bữa ăn thật ngon cho bạn trai“vì tình yêu đến từ dạ dày mà” là được rồi.

Những người trung lập nói gì tặng hoa sinh nhật cho bạn trai

Đến một lúc nào đó, chúng ta sẽ hiểu rằng, đôi lúc cần có những gia vị để hâm nóng tình yêu. Thời điểm ban đầu, tình yêu còn nồng nàn, bạn đi dạo với bạn trai cũng đủ hạnh phúc. Nhưng yêu nhau 5-7 năm, tình yêu đã bớt đi phần nào lãng mạn. Lúc ấy, việc bất ngờ tặng hoa sinh nhật cho bạn trai trong một thời điểm thích hợp có thể là gia vị tuyệt vời để tìm lại những nồng nàn thuở ban đầu

Một trong những kiểu chị em trung lập khác là yêu xa. Tình yêu với người lính, tình yêu nam-bắc…Họ không biết làm sao để thổ lộ tình cảm thì sinh nhật là dịp rất tốt để gửi tặng một nửa những lời có cánh.

Nếu bạn ở Hà Nội thì dịch vụ đặt hoa online ở hà nội trong trường hợp này phát huy tác dụng rất tốt. Bên cạnh những tấm thiệp được ghi bằng chính nét chữ của nàng, những bó hoa tươi thắm sẽ giúp bạn trai cảm động biết mấy, nhất là những ngày sinh nhật.

Tuy vậy, việc tặng hoa cũng cần phải cân nhắc, tùy đối tượng mà các nàng có những “chiêu” phù hợp. Với tình yêu sinh viên, có thể việc tặng hoa sinh nhật cho bạn trai là chưa cần thiết, nhưng với những người đã đi làm, đây cũng có thể coi là một việc làm thể hiện sự tinh tế của chị em. Đấy chính là quan điểm chủ đạo của những người ở trường phái trung lập trong vấn đề “nên tăng hoa sinh nhật cho bạn trại hay không ?”.

Hy vọng qua bài phân tích này của https://hoatuoionline.net, chị em sẽ có được cách nhìn đúng đắn hơn trong việc quyết định có nên lựa chọn hoa làm quà sinh nhật cho bạn trai. Chúc tình yêu của bạn luôn nồng nàn như thuở mới yêu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *