Hoa sen cưới mang ý nghĩa gì? Cách bó hoa sen cầm tay như thế nào?

Hoa sen cưới mang ý nghĩa gì? Cách bó hoa sen cầm tay như thế nào?

Hoa cưới cầm tay hoa sen cho cô dâu yêu thích giản dị, truyền thống

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chọn hoa sen làm hoa cầm tay cô dâu chưa? hoa sen cưới đẹp Chỉ với một bó hoa cưới cầm tay cô dâu hoa sen mang vẻ đẹp mộc mạc, thanh tao đã có thể thổi vào hôn lễ của bạn một làn gió mới thay cho những loại hoa cưới truyền thống.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Bó Hoa Cưới Hoa Sen

Một bó hoa sen đẹp sẽ khiến cô dâu trông thanh lịch và sang trọng hơn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chọn bó hoa phù hợp:

Hoa sen nên chọn hoa sen vừa nở, nên kết hợp với hoa sen nở mềm và tỏa hương thơm nhẹ, trông sẽ thanh thoát, nhẹ nhàng và lay động.

Chọn thân sen thẳng và dài sẽ dễ cầm hơn. Các cô gái không còn phải lo lắng mất bó hoa trên tay trong đám cưới.

Vì mùa sen nở thường rơi vào khoảng tháng 5 – 6 (miền Bắc) và đầu tháng 4 (miền Nam) dương lịch nên cần lên kế hoạch trước để đảm bảo có hoa cưới đẹp trong mùa lễ hội. vợ chồng mới cưới.

Bó hoa sen tròn là kiểu dáng phổ biến nhất hiện nay. hoa sen cầm tay cô dâu 2023 Để thêm phần cá tính, hãy dùng thêm ruy băng hoặc dây bện mảnh, nhỏ buộc lại với nhau. Nếu muốn, cô dâu cũng có thể kết hợp nhiều bông sen với nhau để tạo nên sự hài hòa cho tổng thể bó hoa.

Nếu chọn hoa sen hồng, hãy phối cùng một ít lá xanh để bó hoa thêm rực rỡ. Hay lấy lá sen bọc bên ngoài, giản dị, mộc mạc và nhân hậu.

Nhiều loại sen có thể được nhóm lại với nhau để tạo thành chùm dài với chồi lá thấp đến cao. Bó hoa được kết bởi những bông sen trắng, xanh và hồng tượng trưng cho sự vun đắp tình yêu bền chặt và vĩnh cửu. Cách cắm hoa như vậy cũng giúp bó hoa cưới thêm sinh động, bắt mắt.

Củ sen có gai nhỏ, khi buộc nhớ dặn người làm phải xử lý cẩn thận kẻo làm đau, hỏng quần áo.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *