Mẫu hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu đẹp ý nghĩa

hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Mẫu hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu đẹp ý nghĩa

Hoa cẩm tú cầu hay còn được gọi với tên khác là hoa dương tử, được trồng chủ yếu ở các nước thuộc khu vực Đông Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Hoa cẩm tú cầu được dùng nhiều để làm hoa trang trí trong các lễ cưới, không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi ý nghĩa của chúng trong ngày cưới. Hãy cùng https://hoatuoionline.net/ tham khảo mẫu hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu đẹp trong bài viết dưới đây.

Bó hoa cầm tay phù hợp sẽ làm bạn đẹp hơn và hãnh diện hơn trong ngày cưới

Bó hoa là điểm nhấn tôn thêm vẻ rạng ngời cho cô dâu trong ngày cưới. Hoa cưới là một phần không thể thiếu trong ngày cưới do sức sống, vẻ đẹp của nó tôn lên nét duyên dáng của cô dâu. Một bó hoa cưới phù hợp sẽ làm bạn đẹp hơn và hãnh diện hơn trước tất cả mọi người.

hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu
hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Mẫu hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Ngọt ngào với sắc hoa tươi thắm, dịu dàng đằm thắm như ánh nắng ban mai của những bó hoa cưới cẩm tú cầu sẽ tô thêm nét tuyệt vời cho lễ cưới của bạn. Hoa cưới Lương Huyền xin giới thiệu với các bạn một số mẫu hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu thật lãng mạn và lộng lẫy:

hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu
hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Vốn cẩm tú cầu đã có dáng tròn nên khi kết thành hoa cưới không cần cầu kỳ mà bó hoa sẽ tự lên dáng. Hoa cẩm tú cầu trắng còn thích hợp để kết cùng những loại hoa trang nhã khác. Cẩm tú cầu có nhiều màu, nhưng phổ biến nhất là trắng và hồng. Bó hoa cẩm tú cầu xanh sẽ là điểm nhấn giúp cô dâu nổi bật.

hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu
hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Sắc trắng của cẩm tú cầu phù hợp với những cô dâu lãng mạn, nhẹ nhàng. Cẩm tú cầu kết hợp cùng hoa đá và hồng trắng. Bó hoa kết hợp cùng vải thô gai, tạo sự mộc mạc, đơn giản. Bó cẩm tú cầu trắng sẽ nổi bật hơn với dải ruy băng khác màu.

Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu hoa cầm tay cẩm tú cầu dành cho cô dâu Việt

hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu
hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Cách giữ bó hoa cầm tay cẩm tú cầm tươi lâu

Cẩm tú cầu có một số màu phổ biến như trắng, xanh, hồng, xanh tím… phù hợp với nhiều phong cách đám cưới khác nhau. Ở Việt Nam, các cô dâu có thể đặt hoa cẩm tú cầu từ Đà Lạt hoặc tìm tới các cửa hàng hoa ngoại nhập để chọn được những bông hoa nhiều sắc lạ ấn tượng. Đặc điểm của cẩm tú cầu là cần khá nhiều nước để giữ được độ tươi, vì vậy trước giờ thành hôn, bạn nên ngâm bó hoa trong bình nước cao, để hoa hút ngập nước để duy trì vẻ đẹp trong suốt buổi lễ.

Nếu bạn đã bị cướp mất trái tim với những bó hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu? Còn chần chừ gì nữa mời bạn gọi điện ngay tới số hotline / Zalo: 0938792803 để yêu cầu dịch vụ hoa cưới cầm tay của Hoa cưới Lương Huyền ngay nào!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *