Mẫu Hoa cô dâu màu hồng đẹp ý nghĩa nhất

Mẫu Hoa cô dâu màu hồng đẹp ý nghĩa nhất

Mẫu Hoa cầm tay cho cô dâu đẹp, ý nghĩa và hiện đại nhất

Hoa cưới đẹp sẽ là một vật trang trí giúp cô dâu vô cùng xinh đẹp và nổi bật trong ngày trọng đại. https://hoacuoivn.net/bo-hoa-cuoi-hong-phan-vo-cung-tinh-te-sang-trong.html Theo chân LƯƠNG HUYỀN FLOWER để tìm hiểu về các mẫu Hoa cưới cô dâu đẹp nhất hiện nay nhé!

Hoa cầm tay có ý nghĩa gì?

Hoa cưới cô dâu là biểu tượng của sắc đẹp, sự tươi trẻ, thể hiện tình yêu và khát vọng sống. Mong muốn cuộc sống sẽ tràn ngập màu sắc và sự mới mẻ.

Theo quan niệm hoa tươi cầm tay thể hiện niềm mong ước về một tình yêu trọn vẹn và lâu dài. Mang lại niềm vui và sự may mắn cho đôi trẻ. Cũng như xua đuổi điềm xấu, hóa giải điềm gở.

Mỗi loại hoa khác nhau, sẽ gắn với một thông điệp riêng. Bên cạnh đó nhiều gia đình cũng ưa thích việc chọn lựa các mẫu bông cầm tay cô dâu theo chủ đề. Mọi thứ được sắp xếp và lên ý tưởng cùng 1 loại hoa yêu thích.

Thêm vào đó, hoạt động ném bó Hoa cầm tay cô dâu sau các bữa tiệc mang ý nghĩa vui rằng. Người bắt được hoa sẽ là người tiếp theo tiếp nối bến bờ hạnh phúc.

Cách chọn màu Hoa cưới cô dâu theo mệnh

Nhiều gia đình hiện nay yêu thích việc chọn màu Hoa cô dâu dựa vào màu sắc theo phong thủy. Bởi màu sắc đóng vai trò hài hòa và cân bằng yếu tố âm dương trong ngũ hành.

Hoa cầm tay cho cô dâu mệnh Kim

Với những nàng dâu mệnh Kim, hoa cưới cầm tay hoa hồng đỏ 2023 tông màu vàng sẽ là màu sắc mang lại may mắn và hạnh phúc. Những đóa Hoa cầm tay cô dâu màu vàng đính thêm ánh kim sẽ là chọn lựa không thể tuyệt vời hơn.

Bên cạnh đó Hoa cưới cầm tay màu trắng cũng là màu sắc phù hợp được ưa thích chọn lựa.

Màu tương khắc sẽ là tông màu đỏ hoặc hồng vì nó tượng trưng cho mạng Hỏa nên tránh xa.

Hoa cầm tay cô dâu mệnh Mộc

Mệnh Mộc là biểu tượng của cây lá, tượng trưng cho sự sáng tạo. Những cô nàng mạng mộc sẽ có xu hướng năng động, mơ mộng, pha chút nghệ sĩ.

Một bó Hoa cưới mang hơi hướng thiên nhiên, mộc mạc. Bởi vì vậy màu xanh lá hoặc xanh dương là màu sắc phù hợp.

Màu đen hoặc xanh đen cũng là một chọn lựa tốt. Tuy nhiên màu tương khắc là màu trắng- mệnh Kim. Dễ mang lại điềm rủi và không may mắn cho gia chủ.

Bông cầm tay cô dâu mệnh Thủy

Đối với nàng dâu mệnh Thủy- mang tính cách rộng mở, dễ chịu và ôn hòa của nước. Màu đen, màu xanh dương, màu trắng là những màu sắc đại diện của sức mạnh và tình yêu. Mang lại sự cuốn hút cực mạnh mẽ đối với đối phương.

Màu vàng là tông màu tối kỵ với mệnh Thủy, nên dù có yêu thích các nàng cũng không nên lựa chọn nhé!

Hoa cầm tay cho cô dâu đẹp cho cô dâu mệnh Hỏa

Nhắc đến Hỏa- một tông màu nóng đại diện cho lửa, sự nồng cháy và rực rỡ. Những người mạng Hỏa đa phần sở hữu cá tính mạnh mẽ. Vậy nên cô dâu mệnh này phù hợp với màu đỏ, hồng, cam.

Một bó Hoa cưới hoa hồng đỏ sẽ là chọn lựa tuyệt vời. Màu tương khác là xanh lá- đại diện của mệnh Mộc.

Bông cưới cho cô dâu mệnh thổ

Các loại Hoa cưới phù hợp với cô dâu mệnh Mộc là tông màu tím, đỏ và hồng. Giúp gia chủ thu hút được Tài Lộc và May mắn.

Trong ngũ hành, mạng Mộc đại diện cho sự dịu dàng, nền nã và cẩn trọng. Lựa chọn loại hoa phù hợp với bổn mạng tạo nên sự hòa hợp và viên mãn trong tình yêu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *